Giới thiệu

[ux_banner height=”322px” bg_pos=”58% 0%” parallax=”3″]

[text_box position_x=”50″ position_y=”50″]

GIỚI THIỆU

[/text_box] [/ux_banner] [row]

[col span__sm=”12″]

Tầm nhìn

Các bạn thân mến! Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến mọi người dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi sức khoẻ, quên đi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Đã bao lâu rồi bạn chưa cảm thấy rảnh rang cùng vợ hoặc chồng vào bếp nấu 1 bữa ăn thịnh soạn vào ngày cuối tuần? Bạn có biết rằng nấu ăn thực sự rất thú vị có tác dụng gắn kết gia đình không?

Trên thực tế, bạn có thể dành nhiều thời gian giải trí trên Facebook, Youtube… nhưng lại không có thời gian học hỏi những kiến thức hữu ích gắn liền tới những sinh hoạt trong gia đình. Thực tế cho thấy, rất nhiều bạn trẻ bây giờ cũng không biết nấu ăn.

Sứ mệnh

Tôi tạo ra viethomefoods.com đơn giản là thích viết, thích chia sẻ. Bản thân tôi cũng không coi blog của mình đơn giản chỉ là một blog mà nó chính là đứa con tinh thần của mình mỗi khi rảnh rỗi ngồi Online. Cũng thể nói rằng những blog của mình là một tài liệu sống, được cập nhật hàng ngày, giống như Wikipedia về ẩm thực, mẹo vặt cuộc sống vậy. Hiện nay, bên cạnh xây dựng về ẩm thực, mình đã tạo ra nhiều chuyên mục khác nhau để phục vụ độc giả mọi lứa tuổi.

Liên hệ hợp tác

Phone / Zalo: 0967. 287. 646

Facebook: fb.com/viethomefood

[/col] [/row]
Back to top button