Vé đi đà lạt phương trang

Nhắc đến nhà xe Phương Trang Đà Lạt không còn gì là xa lạ đối với ai đã từng đi từ Bắc vào Nam, nhà xe này khá là thân thuộc với tất cả mọi người. Nhà xe Phương Trang Đà Lạt với tiêu chí” Đồng hành cùng các bạn là niềm vui của chúng tôi”. Chính vì thế chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng của nhà xe rất tốt khiến rất nhiều hành khách hài lòng về giá cả hay cả về thái độ phục vụ. Đặc biệt khách hang khá là tin cậy về độ bảo đảm an toàn trong mỗi chuyến đi xa.

Bạn đang xem: Vé đi đà lạt phương trang

*

Phương Trang Đi Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi đến tất cả các tỉnh như: Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Với trung bình hơn 200 chuyến trên một ngày. Trong các chuyến xe này, thì nhà xe tập trung nhiều ở các chuyến xe có các tuyến đường chạy từ Sài Gòn – Đà Lạt là chủ yếu. Vậy cho nên bạn muốn đi trên tuyến đường này thì yên tâm xe không thiếu.

Danh mục

3 Tổng hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Đà Lạt4 Tìm kiếm bến xe Phương Trang ở các tỉnh.10 Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Đà Nẵng:11 Tuyến đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt12 Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế13 Nhà xe Phương Trang đi từ Nha Trang đến Đà Lạt13.2 Thông tin về nhà xe Phương Trang Nha Trang14 Nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt:14.2 Thông tin về nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt14.3 THÔNG TIN BẾN XE, NHÀ XE PHƯƠNG TRANG CẦN THƠ15 Kinh nghiệm đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt

Nhà xe lớn ở Đà Lạt – Futa Bus Lines

Trong thời gian qua báo trí cũng đăng tin phản ánh nhiều về tình trạng của nhà xe. Như thái độ tài xế nhà xe có thái độ không tốt, tai nạn… Chúng tôi cũng rất mong thời gian tới nhà xe Phương Trang sẽ có sự thay đổi tích cực, chấn chỉnh để mọi người cảm thấy yên tâm hơn. Chuyến đi đảm bảo an toàn và tốt hơn. Du khách muốn hiểu rõ chi tiết về nhà xe hơn thì hãy theo chân chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tham khảo ngay xe Thành Bưởi đi Đà Lạt tại đây

*

Bài viết này cung cấp thông tin nhà xe Phương Trang Đà Lạt xuất phát từ các tỉnh trên toàn quốc và ngược lại

Một là: bài viết này dựa trên kinh nghiệm của cá nhân mình trong những chuyến đi và tổng hợp những thông tin từ internet từ đó đúc kết lại tại đây cho các bạn tham khảo. Trong bài viết này mình không bôi nhọ nói xấu, hay Pr cho bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào.

Hai là: Trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể cung cấp thông tin, cho bạn tự đặt vé xe và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong các chuyến đi. Chúng tôi không đặt vé hộ trong bất cứ trường hợp nào. Kính mong các bạn thông cảm.

Lưu ý: Số điện thoại nhà xe Phương Trang mình đã ghi rõ ở bài viết này, vì thế các bạn hãy vui lòng đọc kỹ giúp mình nhé.

Xe Phương Trang Đà Lạt

Đà lạt có rất nhiều hãng xe được nhiều du khách chọn lựa. Xe Phương Trang Đà Lạt là một trong hai hãng xe lớn nhất Thành phố Đà Lạt. Với trải nghiệm thực tế của bản thân thì xe Phương Trang và xe Thành Bưởi luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

*

Futa bus lines

Tại sao tôi chọn nhà xe Phương Trang? Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Song song, tôi sẽ đề cập tổng hợp tất cả các số điện thoại của hãng xe đi Đà lạt và các tỉnh trong nước.

Tổng hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Đà Lạt

Tổng đài nhà xe Phương Trang:

Điểm xuất phát:

Địa điểm đầu: Bến xe Đà Lạt nằm ở – Số 1, Tô Hiến Thành, Phường 6, Tp Đà Lạt. Nếu bạn nào nằm ở khu vực này thì ra đặt vé cho tiện nhé.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 585 858 để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỨC TRỌNG

Địa điểm thứ 2: nhà xe nằm ở – Số 695-697 tại Quốc Lộ 20 thị trấn Liên Nghĩa huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 651 651để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 50 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – BẢO LỘC

Địa điểm thứ 3: nhà xe nằm ở – Số 280 Trần Phú thành phố Bảo LộcNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 731 731để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

Tại đây nhà xe còn có dịch vụ trung chuyển. Đưa đón khách hàng tận nơi “ đúng người, đúng thời điểm”. Hoặc nếu bạn không muốn đi xe trung chuyển thì khi nhân viên gọi đến bạn chỉ cần nói chỗ đi, chỗ về là được. Không vấn đề gì cả.

Tìm kiếm bến xe Phương Trang ở các tỉnh.

Rất nhiều du khách khó khăn, trong việc tìm kiếm nhà xe, bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Bởi lẽ chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hết tất cả các bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Đưa hết nó vào trong bài viết này nhằm để đắp ứng nhu cầu của du khách. Việc của bạn là chỉ cần đọc và tham khảo thôi nhé!

*

xe đi Đà Lạt

Nếu du khách quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì hãy xem ngay top 10 tour 1 ngày phổ biến thịnh hành nhất ở Đà Lạt tại đây nhé!

Xe Phương Trang đi từ Đà Lạt đến Sài Gòn

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn bảng giá mới nhất vừa được cập nhật của hãng xe Phương Trang Đà lạt đến Sài Gòn. Các bạn hãy tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

(giờ)

Loại Xe
220.000 vnd 300 km 7 giờ Giường nằm

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Sài Gòn:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Sài Gòn.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN TÂY

Nhà xe Phương Trang Miền Tây: nằm ở – Số 395-397 Kim Dương Vương, phường An Lạc quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02383 832 3747 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN ĐÔNG

Nhà xe Phương Trang Miền Đông: nằm ở – Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0283 511 9808 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – LÊ HỒNG PHONG

Nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong: nằm ở – Số 202, 231-233 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 19006367 để đặt vé.Trước khi bắt đầu chuyến xe, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – CAO VĂN LẦU

Nhà xe Phương Trang Cao Văn Lầu: nằm ở – Số 94 Cao Văn Lầu, quận 6, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 555 175 để đặt vé.Trước khi bắt đầu khởi hành, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

Xem thêm: Hà Nội Quảng Bình Bao Nhiêu Km Và CáC Phương TiệN Di ChuyểN

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỒNG ĐEN

Nhà xe Phương Trang Đồng Đen: nằm ở – Số 288 Đồng Đen, phường 10, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02833 601 557 để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 1 tiếng trước giờ khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – Y DƯỢC

Nhà xe Phương Trang Y Dược: nằm ở – Số 15 Lô A Đặng Thái Tân, phường 11, quận 5, Tp.HồChíMinh.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 601 557 để đặt vé.

Các Tuyến đường xe Phương Trang đi qua:

Để dễ dàng cho việc thuận tiện đưa đón. Thì khi đặt vé bạn hãy hỏi tổng đài, nhân viên về các tuyến đường xe đi qua, xem chỗ nào thuận tiện nhất để đón bạn nhất.

Bạn muốn biết được tuyến đường bạn đi, đi qua những nơi nào. Thì các bạn hãy lên CH play hay Appstore, tải ứng dụng Maps về rồi định vị tuyến đường của bạn đi. Ứng dụng, phần mềm Google Maps sẽ giúp cho bạn hình dung rõ nhất về tuyến đường, quãng đường đi qua của các bạn.

*

Quy định đặt vé, đưa đón của nhà xe Phương Trang

Trong những ngày thường, thì việc đặt vé rất thuận tiện và dễ dàng. Hành khách chỉ cần đặt vé thông qua mạng internet hay gọi điện trực tiếp. Công việc kế tiếp chỉ cần tới bến trước 30 phút để lấy vé về là được.

Nhưng trong các ngày đặc biệt như là lễ tết. Nói chung thì khá là khó khăn trong việc đặt vé. Nhà xe Phương Trang trong dịp đặc biệt này chỉ giữ chỗ trong 24 giờ đồng hồ, bạn cần phải trực tiếp đặt vé trước tại văn phòng.

*

Để cho mọi việc được chuẩn xác nhất. Tốt nhất khi đặt vé các bạn nên hỏi tổng đài để tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhất.

Giờ xuất bến:

Tuyến xe Phương Trang đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Trung bình thì xe xuất bến khoảng hơn 30 chuyến trên 1 ngày. Cách cứ khoảng tầm 30 phút thì nhà xe sẽ xuất bến một lần. Nhưng vào buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Kinh nghiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Thực tế thì xe Phương Trang hay các nhà xe khác đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Thời gian trung bình khoảng từ 6 đến 7 giờ đồng hồ.Nếu bạn là du khách đi du lịch từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì hãy ghé tham quan một số địa điểm để giải trí, vui chơi. Như: chợ Bến Thành, bến Đề Thám, Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ…Tốt hơn hết bạn nên đặt vé đi Đà Lạt vào những chuyến muộn tầm khoảng 23, 24h đêm. Bạn dến Đà Lạt tầm khoảng 6, 7h sáng. Nhằm để tiện cho việc đi lại cũng như kế hoạch của bạn.Nếu đi chiều Đà Lạt Sài Gòn thì có thể bạn nên di chuyển sớm hơn vì Sài Gòn thức sớm và nhiệt độ cũng ấm hơn rất là nhiều.Trạm dừng chân Bảo Lộc là địa điểm dừng lại nghỉ nghơi của tuyến này. Đồ ăn ở đây giá rơi vào khoảng 30-45k một phần ăn. Giá còn tùy thuộc vào món mà bạn gọi nữa.

Nhà xe Phương Trang đi từ Đà nẵng đến Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà nẵng đi Đà Lạt chỉ có 3 chuyến mỗi ngày và thời gian bắt đầu chạy rơi vào 13h chiều mỗi ngày.

Và nhà xe này có dịch vụ trung chuyển trong thành phố Đà Nẵng. nếu bạn cần thì bạn phải báo với nhà xe khi đặt vé nhé!

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

̣̣( giờ)

Loại Xe
265.000 vnd 757 km 16 giờ Giường nằm

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Đà Nẵng:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây bao gồm các bến và các trạm đậu đỗ giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Đà Nẵng.

*

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG ĐÀ NẴNG

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 769 55718 để đặt vé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 37 Nam Trần, phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 16 Trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

Giờ xuất bến của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng – Đà Lạt

Giờ xuất bến ở Đà Nẵng: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 15h00, 15h10, 16h00, 16h10.

Tuyến đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh bản đồ của tuyến đường xe Phương Trang từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Các du khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

KINH NGHIỆM:

Xe Phương Trang Đà Nẵng đi đến Đà Lạt thời gian rơi vào khoảng 16 tiếng. Vậy nên nếu du khách muốn đến Đà Lạt vào buổi sáng sớm. Thì nên đi vào chuyến cuối tầm 16h hoặc 16h30.Xe FUTA Đà Nẵng sẽ chỉ dừng chân đúng 1 lần trong suốt quá trình di chuyển. Để ăn cơm và 1 vài lần dọc đường để hành khách, tài xế đi vệ sinh.Quán cơm dừng chân cũng gọi là tạm được, theo bản thân chúng tôi khuyên bạn nên ăn cơm. Vì ăn bún và phở giá cũng không rẻ hơn bao nhiêu, mà chúng tôi thấy chúng không no và có lẽ là không ngon cho lắm. Gía phần cơm rơi khoảng 40k-50k, nó cũng tùy thuộc vào món bạn muốn gọi.

Xem thêm: Vai Trò Của Người Quản Lý – Vai Trò Của Người Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới

*

Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt trong một ngày chỉ có đúng 2 chuyến đi từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Vì vậy nên các du khách cần hết sức lưu ý về thời gian để đặt vé xe nhé. Xin kính chúc du khách có một chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ nha.

Nhắc đến nhà xe Phương Trang Đà Lạt không còn gì là xa lạ đối với ai đã từng đi từ Bắc vào Nam, nhà xe này khá là thân thuộc với tất cả mọi người. Nhà xe Phương Trang Đà Lạt với tiêu chí” Đồng hành cùng các bạn là niềm vui của chúng tôi”. Chính vì thế chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng của nhà xe rất tốt khiến rất nhiều hành khách hài lòng về giá cả hay cả về thái độ phục vụ. Đặc biệt khách hang khá là tin cậy về độ bảo đảm an toàn trong mỗi chuyến đi xa.

Bạn đang xem: Vé đi đà lạt phương trang

*

Phương Trang Đi Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi đến tất cả các tỉnh như: Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Với trung bình hơn 200 chuyến trên một ngày. Trong các chuyến xe này, thì nhà xe tập trung nhiều ở các chuyến xe có các tuyến đường chạy từ Sài Gòn – Đà Lạt là chủ yếu. Vậy cho nên bạn muốn đi trên tuyến đường này thì yên tâm xe không thiếu.

Danh mục

3 Tổng hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Đà Lạt4 Tìm kiếm bến xe Phương Trang ở các tỉnh.10 Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Đà Nẵng:11 Tuyến đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt12 Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế13 Nhà xe Phương Trang đi từ Nha Trang đến Đà Lạt13.2 Thông tin về nhà xe Phương Trang Nha Trang14 Nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt:14.2 Thông tin về nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt14.3 THÔNG TIN BẾN XE, NHÀ XE PHƯƠNG TRANG CẦN THƠ15 Kinh nghiệm đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt

Nhà xe lớn ở Đà Lạt – Futa Bus Lines

Trong thời gian qua báo trí cũng đăng tin phản ánh nhiều về tình trạng của nhà xe. Như thái độ tài xế nhà xe có thái độ không tốt, tai nạn… Chúng tôi cũng rất mong thời gian tới nhà xe Phương Trang sẽ có sự thay đổi tích cực, chấn chỉnh để mọi người cảm thấy yên tâm hơn. Chuyến đi đảm bảo an toàn và tốt hơn. Du khách muốn hiểu rõ chi tiết về nhà xe hơn thì hãy theo chân chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tham khảo ngay xe Thành Bưởi đi Đà Lạt tại đây

*

Bài viết này cung cấp thông tin nhà xe Phương Trang Đà Lạt xuất phát từ các tỉnh trên toàn quốc và ngược lại

Một là: bài viết này dựa trên kinh nghiệm của cá nhân mình trong những chuyến đi và tổng hợp những thông tin từ internet từ đó đúc kết lại tại đây cho các bạn tham khảo. Trong bài viết này mình không bôi nhọ nói xấu, hay Pr cho bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào.

Hai là: Trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể cung cấp thông tin, cho bạn tự đặt vé xe và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong các chuyến đi. Chúng tôi không đặt vé hộ trong bất cứ trường hợp nào. Kính mong các bạn thông cảm.

Lưu ý: Số điện thoại nhà xe Phương Trang mình đã ghi rõ ở bài viết này, vì thế các bạn hãy vui lòng đọc kỹ giúp mình nhé.

Xe Phương Trang Đà Lạt

Đà lạt có rất nhiều hãng xe được nhiều du khách chọn lựa. Xe Phương Trang Đà Lạt là một trong hai hãng xe lớn nhất Thành phố Đà Lạt. Với trải nghiệm thực tế của bản thân thì xe Phương Trang và xe Thành Bưởi luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

*

Futa bus lines

Tại sao tôi chọn nhà xe Phương Trang? Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Song song, tôi sẽ đề cập tổng hợp tất cả các số điện thoại của hãng xe đi Đà lạt và các tỉnh trong nước.

Tổng hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Đà Lạt

Tổng đài nhà xe Phương Trang:

Điểm xuất phát:

Địa điểm đầu: Bến xe Đà Lạt nằm ở – Số 1, Tô Hiến Thành, Phường 6, Tp Đà Lạt. Nếu bạn nào nằm ở khu vực này thì ra đặt vé cho tiện nhé.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 585 858 để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỨC TRỌNG

Địa điểm thứ 2: nhà xe nằm ở – Số 695-697 tại Quốc Lộ 20 thị trấn Liên Nghĩa huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 651 651để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 50 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – BẢO LỘC

Địa điểm thứ 3: nhà xe nằm ở – Số 280 Trần Phú thành phố Bảo LộcNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 731 731để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

Tại đây nhà xe còn có dịch vụ trung chuyển. Đưa đón khách hàng tận nơi “ đúng người, đúng thời điểm”. Hoặc nếu bạn không muốn đi xe trung chuyển thì khi nhân viên gọi đến bạn chỉ cần nói chỗ đi, chỗ về là được. Không vấn đề gì cả.

Tìm kiếm bến xe Phương Trang ở các tỉnh.

Rất nhiều du khách khó khăn, trong việc tìm kiếm nhà xe, bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Bởi lẽ chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hết tất cả các bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Đưa hết nó vào trong bài viết này nhằm để đắp ứng nhu cầu của du khách. Việc của bạn là chỉ cần đọc và tham khảo thôi nhé!

*

xe đi Đà Lạt

Nếu du khách quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì hãy xem ngay top 10 tour 1 ngày phổ biến thịnh hành nhất ở Đà Lạt tại đây nhé!

Xe Phương Trang đi từ Đà Lạt đến Sài Gòn

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn bảng giá mới nhất vừa được cập nhật của hãng xe Phương Trang Đà lạt đến Sài Gòn. Các bạn hãy tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

(giờ)

Loại Xe
220.000 vnd 300 km 7 giờ Giường nằm

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Sài Gòn:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Sài Gòn.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN TÂY

Nhà xe Phương Trang Miền Tây: nằm ở – Số 395-397 Kim Dương Vương, phường An Lạc quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02383 832 3747 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN ĐÔNG

Nhà xe Phương Trang Miền Đông: nằm ở – Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0283 511 9808 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – LÊ HỒNG PHONG

Nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong: nằm ở – Số 202, 231-233 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 19006367 để đặt vé.Trước khi bắt đầu chuyến xe, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – CAO VĂN LẦU

Nhà xe Phương Trang Cao Văn Lầu: nằm ở – Số 94 Cao Văn Lầu, quận 6, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 555 175 để đặt vé.Trước khi bắt đầu khởi hành, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

Xem thêm: Hà Nội Quảng Bình Bao Nhiêu Km Và CáC Phương TiệN Di ChuyểN

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỒNG ĐEN

Nhà xe Phương Trang Đồng Đen: nằm ở – Số 288 Đồng Đen, phường 10, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinhNếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02833 601 557 để đặt vé.“ Có mặt lấy vé trước 1 tiếng trước giờ khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – Y DƯỢC

Nhà xe Phương Trang Y Dược: nằm ở – Số 15 Lô A Đặng Thái Tân, phường 11, quận 5, Tp.HồChíMinh.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 601 557 để đặt vé.

Các Tuyến đường xe Phương Trang đi qua:

Để dễ dàng cho việc thuận tiện đưa đón. Thì khi đặt vé bạn hãy hỏi tổng đài, nhân viên về các tuyến đường xe đi qua, xem chỗ nào thuận tiện nhất để đón bạn nhất.

Bạn muốn biết được tuyến đường bạn đi, đi qua những nơi nào. Thì các bạn hãy lên CH play hay Appstore, tải ứng dụng Maps về rồi định vị tuyến đường của bạn đi. Ứng dụng, phần mềm Google Maps sẽ giúp cho bạn hình dung rõ nhất về tuyến đường, quãng đường đi qua của các bạn.

*

Quy định đặt vé, đưa đón của nhà xe Phương Trang

Trong những ngày thường, thì việc đặt vé rất thuận tiện và dễ dàng. Hành khách chỉ cần đặt vé thông qua mạng internet hay gọi điện trực tiếp. Công việc kế tiếp chỉ cần tới bến trước 30 phút để lấy vé về là được.

Nhưng trong các ngày đặc biệt như là lễ tết. Nói chung thì khá là khó khăn trong việc đặt vé. Nhà xe Phương Trang trong dịp đặc biệt này chỉ giữ chỗ trong 24 giờ đồng hồ, bạn cần phải trực tiếp đặt vé trước tại văn phòng.

*

Để cho mọi việc được chuẩn xác nhất. Tốt nhất khi đặt vé các bạn nên hỏi tổng đài để tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhất.

Giờ xuất bến:

Tuyến xe Phương Trang đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Trung bình thì xe xuất bến khoảng hơn 30 chuyến trên 1 ngày. Cách cứ khoảng tầm 30 phút thì nhà xe sẽ xuất bến một lần. Nhưng vào buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Kinh nghiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Thực tế thì xe Phương Trang hay các nhà xe khác đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Thời gian trung bình khoảng từ 6 đến 7 giờ đồng hồ.Nếu bạn là du khách đi du lịch từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì hãy ghé tham quan một số địa điểm để giải trí, vui chơi. Như: chợ Bến Thành, bến Đề Thám, Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ…Tốt hơn hết bạn nên đặt vé đi Đà Lạt vào những chuyến muộn tầm khoảng 23, 24h đêm. Bạn dến Đà Lạt tầm khoảng 6, 7h sáng. Nhằm để tiện cho việc đi lại cũng như kế hoạch của bạn.Nếu đi chiều Đà Lạt Sài Gòn thì có thể bạn nên di chuyển sớm hơn vì Sài Gòn thức sớm và nhiệt độ cũng ấm hơn rất là nhiều.Trạm dừng chân Bảo Lộc là địa điểm dừng lại nghỉ nghơi của tuyến này. Đồ ăn ở đây giá rơi vào khoảng 30-45k một phần ăn. Giá còn tùy thuộc vào món mà bạn gọi nữa.

Nhà xe Phương Trang đi từ Đà nẵng đến Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà nẵng đi Đà Lạt chỉ có 3 chuyến mỗi ngày và thời gian bắt đầu chạy rơi vào 13h chiều mỗi ngày.

Và nhà xe này có dịch vụ trung chuyển trong thành phố Đà Nẵng. nếu bạn cần thì bạn phải báo với nhà xe khi đặt vé nhé!

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

̣̣( giờ)

Loại Xe
265.000 vnd 757 km 16 giờ Giường nằm

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Đà Nẵng:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây bao gồm các bến và các trạm đậu đỗ giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Đà Nẵng.

*

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG ĐÀ NẴNG

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 769 55718 để đặt vé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 37 Nam Trần, phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 16 Trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

Giờ xuất bến của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng – Đà Lạt

Giờ xuất bến ở Đà Nẵng: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 15h00, 15h10, 16h00, 16h10.

Tuyến đường xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh bản đồ của tuyến đường xe Phương Trang từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Các du khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

KINH NGHIỆM:

Xe Phương Trang Đà Nẵng đi đến Đà Lạt thời gian rơi vào khoảng 16 tiếng. Vậy nên nếu du khách muốn đến Đà Lạt vào buổi sáng sớm. Thì nên đi vào chuyến cuối tầm 16h hoặc 16h30.Xe FUTA Đà Nẵng sẽ chỉ dừng chân đúng 1 lần trong suốt quá trình di chuyển. Để ăn cơm và 1 vài lần dọc đường để hành khách, tài xế đi vệ sinh.Quán cơm dừng chân cũng gọi là tạm được, theo bản thân chúng tôi khuyên bạn nên ăn cơm. Vì ăn bún và phở giá cũng không rẻ hơn bao nhiêu, mà chúng tôi thấy chúng không no và có lẽ là không ngon cho lắm. Gía phần cơm rơi khoảng 40k-50k, nó cũng tùy thuộc vào món bạn muốn gọi.

Xem thêm: Vai Trò Của Người Quản Lý – Vai Trò Của Người Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới

*

Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt trong một ngày chỉ có đúng 2 chuyến đi từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Vì vậy nên các du khách cần hết sức lưu ý về thời gian để đặt vé xe nhé. Xin kính chúc du khách có một chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ nha.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *