TOP 50 NAM THẦN HOA NGỮ ĐẸP TRAI NHẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT QUA CÁC THỜI KỲ

Trải Nghiệm Hay5:56 AMđẹp trai nhất,Khám phá,nam diễn viên trung quốc,nam thần hoa ngữ,nổi tiếng nhất,yêu thích nhất
Top 50 nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất, được yêu thích nhất tổng hợp các danh sách các nam diễn viên Trung Quốc 5X, 6X, 7X đẹp trai nhất, nam thần Hoa Ngữ 8X, 9X nổi tiếng nhất. Những nam diễn viên Hoa Ngữ sở hữunhan sắc xứng danh nam thần màn ảnh Hoa Ngữ khiến bạn thầm thương trộm nhớ.

Bạn đang xem: Top 50 nam thần hoa ngữ đẹp trai nhất được yêu thích nhất qua các thời kỳ

*
Top 50 nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất được yêu thích nhất qua các thời kỳ

Bài cùng chủ đề:

1. Thế hệ nam thần Hoa Ngữ 5XChâu Nhuận Phát (1955)

Châu Nhuận Phát là một trong những nam diễn viên Hồng Kông đẹp trai nhất nổi tiếng nhất. Châu Nhuận Phát có sức ảnh hưởng lớn đến điện ảnh Hồng Kong vào thời điểm thập niên 80, 90 và ông bắt đầu tấn công sang điện ảnh Hollywood.

*

Châu Nhuận Phát tham gia các bộ phim của Hollywood sản xuất với mơ ước sẽ trở thành một ngôi sao tầm cỡ quốc tế như Lý Tiểu Long. Tuy nhiên, những dự án phim của ông ởHollywood không thành công như mong đợi và ông quay trở lại điện ảnh Hoa Ngữ vớibộ phim võ hiệp Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An và phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đều thành công vang dội.Năm 2007, Châu Nhuận Phát vào vai khách mời trong bom tấn Cướp biển vùng Caribê: Nơi tận cùng thế giới (Pirates of the Caribbean: At World”s End). Dự án phim mới nhất của ông là The Children of Huang Shi đã trình làng năm 2007. Dù ít đóng phim hơn trước những Châu Nhuận Phát vẫn là tượng đài của điện ảnh Hoa Ngữ.

2. Trương Quốc Vinh (1956 – 2003)

Nói về diễn viên nam Trung Quốc đẹp trai nhất mà bỏ qua Trương Quốc Vinh là thiếu sót lớn. Trương Quốc Vinh đẹp trai, tài năng sở hữu một sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh ít người sánh kịp. Trương Quốc Vinh nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất và có sức ảnh hưởng lớn ở Châu Á.Trương Quốc Vinh là”Người đi tiên phong của làng nhạc Cantopop”.

*

Tuy nhiên, tài hoa bạc mệnh, Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự sát năm 2003 khi mới 46 tuổi.Trương Quốc Vinh để lạimột bức thư tuyệt mệnh tiết lộ lí do tự tử do gánh nặng áp lực tâm lý quá lớn. Cái chết của Trương Quốc Vinh gây chấn động toàn thế giới.Năm 2005, khán giả Hồng Kông bình chọn Trương Quốc Vinh là Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Năm 2010, CNN tổ chức bình chọn “Global Music Icon”, Trương Quốc Vinh lọt vào top 5, xếp vị trí thứ ba sau Michael Jackson và The Beatles.

3. Hà Gia Kính (1959)

Hà Gia Kính nổi tiếng khắp Châu Á với nhân vật Triển Chiêu trong phim Bao Thanh Thiên nổi tiếng một thời. Sau vai diễn Triển Chiêu, Hà Gia Kính ít tham gia những dự án phim khác mà lui về ở ẩn.

*

Năm 2010, Hà Gia Kính tái xuất cùng diễn viên Trịnh Hiệu Ngọc trong phim điện ảnh Singapore Cát Ái và một vai phụ trong phim hài Hồng Kông Khách sạn thần tài (đóng cùng Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Thái Trác Nghiên).

4.Từ Thiếu Hoa (1958) -“Đường Tăng” điển trai nhất lịch sử màn ảnh

Từ Thiếu Hoa là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa Ngữ. Ông gây ấn tượng với vai Đường Tăng được xem là điển trai nhất lịch sử màn ảnh.

*

5. Ngôi sao Hồng Kông Miêu Kiều Vỹ (1958)

Nam thần Hoa Ngữ 5X Miêu Kiều Vỹ là một trong Ngũ Hổ Tướng TVB gồm:Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa và Lưu Đức Hoa. Khán giả ấn tượng Miêu Kiều Vỹ bởi vai cổ trang, đại hiệp điển trai hào hoa phong nhã như Dương Khang (Anh hùng xạ điêu năm 1983), Sở Lưu Hương (Sở Lưu Hương Và Người Dơi).

*

6. Thế hệ nam diễn viên 6xLưu Đức Hoa (1961)

Lưu Đức Hoa không hổ danh là nam diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất khi đã qua thời đỉnh cao nhưng gương mặt, thần thái, ánh mắt vẫn khiến fan nữ xao xuyên như thời đóng chính trong các phim như: “Thiên Long Bát Bộ”, “Thiên Nhược Hữu Tình” hay “Bản Sắc Anh Hùng” cho đến “Thần Bài”, “Vương Bài Đối Vương Bài”.
Châu Tinh Trì thời trẻ cũng xứng đáng là nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất với phong thái tài hoa, lãng tử. Châu Tinh Trì là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, những bộ phim do “vua hài” đóng vai chínhtrong vòng 20 năm từ 1985 đến 2005đạt doanh thu 1,3 tỉ HKD (gần 200 triệu USD) chỉ xếp thứ hai sau Lưu Đức Hoa (1,7 tỉ).

8. “Ảnh đế” Lương Triều Vỹ (1962)

Lương Triều Vỹ xứng đáng là “Ảnh đế” một thời và là ngôi sao sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín trong nước lẫn quốc tế của Hoa Ngữ. Khán giả không thể quên gương mặt điển trai, đôi mắt buồn buồn, khả năng diễn xuất tuyệt vời đa dạng của Lương Triều Vỹ trong các phim “Tâm Trạng Khi Yêu”, “Sắc Giới”, “Xuân Quang Xạ Tiết” hay “Vô Gian Đạo”.

9. Trương Vệ Kiện (1965)

Trương Vệ Kiện với lối diễn xuất “tưng tửng” nhưng cũng rất điển trai khi hóa thân thành nhân vật Đới Xuân Dần trong “Như Ý Cát Tường”, Vi Tiểu Bảo của “Lộc Đỉnh Ký” hay phiên bản Tôn Ngộ Không Tây Du Ký của TVB.

10. “Tứ đại Thiên Vương” Quách Phú Thành (1965)

Quách Phú Thành là một trong những nam diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất. Quách Phú Thành nằm trong bốn “Tứ Đại Thiên Vương” gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lê Minh đình đám một thời. Quách Phú Thành nổi tiếng bởi diễn xuất ấn tượng trong các phim như “Đạp Huyết Tầm Mai”, “Chiến Tranh Lạnh”, “Đại Náo Thiên Cung”.

11. Nam diễn viên điển trai Đài Loan Tiêu Ân Tuấn (1967)

“Nam thần cổ trang” Tiêu Ân Tuấn được khán giả yêu mến qua các phim như “Bao Thanh Thiên”, “Tiểu Lý Phi Đao”, “Bích Huyết Kiếm”, “Bảo Liên Đăng”. Gương mặt điển trai, phong thái hào hoa, diễn xuất tuyệt vời là những điểm ấn tượng ở Tiêu Ân Tuấn.

12. Trịnh Gia Dĩnh (1969)

Khởi nghiệp diễn xuất từ khá sớm nhưng chỉ khi hóa thân vào vai Lương Gia Minh trong phim “Tiết tấu tình yêu”, anh mới thực sự được khán giả biết đến. Gương mặt điển trai, diễn xuất nhập tâm với nhân vật qua các phim “Tình yêu dưới vòm trời”, “Bộ Bộ Kinh Tâm”, “Tòa Án Lương Tâm” hay “Bằng Chứng Thép”Trịnh Gia Dĩnh vinh dự nhận giải thưởng “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” năm 2006 của TVB.
Nam thần Hoa Ngữ 7X
Cổ Thiên Lạc nổi tiếng với những phim truyền hình rất hay, đặc biệt là vai Dương Quá trong “Thần điêu hiệp lữ” (1995) cùng Cô cô Lý Nhược Đồng. Ngoại hình điển trai, diễn xuất tuyệt vời nên không bất ngờ khi năm 1999, Cổ Thiên Lạc đoạt giải TVB Nam diễn viên xuất sắc nhất (Best Actor) với vai diễn Từ Phi trong loạt phim Hồ sơ trinh sát 4 / Vụ án hình sự 4.

14. Ngô Kỳ Long (1970)

Ngô Kỳ Long là nam diễn viên nổi tiếng hiếm hoi có được sự viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình với người đẹp Lưu Thi Thi. Những phim Ngô Kỳ Longđược khán giả nhớ nhất là “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”, phim chuyển thể ngôn tình “Bộ Bộ Kinh Tâm” và “Liêu Trai Kỳ Nữ”.
Trương Trí Lâm là một trong nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất. Gương mặt hồn hậu, điển trai diễn xuất ấn tượng vai Quách Tĩnh (phim Anh hùng xạ điêu) và Văn Sơ (phim Đường Về Hạnh Phúc). Vai diễn Văn Sơ (phim Đường về hạnh phúc) giúp Trương Trí Lâm vinh dự nhận hai giải thưởng tại Lễ trao giải TVB năm 2000:+ Giải Nhân vật Truyền hình được yêu thích.+ Giải Cặp Đôi Màn Ảnh được yêu thích nhất (với Xa Thi Mạn).

16. Kim Thành Vũ (1973)

Nam diễn viên Trung Quốc mang vẻ đẹp Trung – Nhật Kim Thành Vũ từng khiến bao fan nữ xao xuyến thì theo thời gian tuổi đời tuổi nghề ngày càng “chín”. Kim Thành Vũ gây ấn tượng bởi vẻ phong trần, lãng tử trong “Thái Bình Luân”, “Thập Diện Mai Phục”, “Bất Dạ Thành”…

17. Tô Hữu Bằng (1973)

Nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất Tô Hữu Bằng được khán giả biết đến qua các phim của đạo diễn Quỳnh Giao như “Hoàn Châu Cách Cách”, “Tân Dòng Sông Ly Biệt” hay “Mênh Mông Biển Tình”. Hiện tại, Ngũ A Ca năm nào chuyển sang sản xuất phim điện ảnh khá thành công như “Tai Trái” và “Phía Sau Nghi Can X”.

18. Lâm Chí Dĩnh (1974)

Lâm Chí Dĩnh là nam diễn viên đa năng khi vừa là ca sĩ kiêm thêm tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp của Đài Loan. Lâm Chí Dĩnh được khán giả biết đến với gương mặt điển trai “không tuổi” qua rất nhiều phim nổi tiếng.Năm 2003, Lâm Chí Dĩnh là người Hoa đầu tiên nhậndanh hiệu “International Outstanding Youth Award” (Người trẻ tuổi xuất sắc nhất thế giới) từ chính quyền bang San Francisco.

19. Nam thần ngôn tình chuyển thể Chung Hán Lương (1974)

Mỹ nam Hoa Ngữ nổi tiếng nhấtChung Hán Lương là diễn viên chuyên trị dòng phim chuyển thể. Anh tham gia phim chuyển thể ngôn tình nào là phim ấy được đón nhận nồng nhiệt như: “Bên Nhau Trọn Đời”, “Thời Gian Đẹp Nhất”, “Tam Nhân Hành”, “Thợ Săn Tiền Thưởng”…
Sự nghiệp của Chung Hán Lương lên như diều gặp gió, giữ vị trí số 1 trong lòng khán giả. Không chỉ được khán giả yêu thích mà Chung Hán Lương còn được các nhà phê bình khen ngợi và nhận được nhiều giải thưởng cho bản thân.
Trần Khôn là nam diễn viên đẹp trai bí ẩn, đời tư kín đáo nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Vẻ ngoài phong trần, bụi bậm Trần Khôn trở thành niềm khao khát của biết bao cô gái.Anh được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất từ vai diễn của mình trong phim Khoảnh khắc Tây Hồ năm 2005 tại LHP Kim Mã.Anh giành danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong The Knot tại LHP Hoa Biểu năm 2007 và cả danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Họa Bì năm 2010 tại LHP Bách Hoa.
Trần Khôn cũng là một ca sĩ thành công với nhiều bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình của mình và đã phát hành ba album đầy đủ.
Anh đã giành giải Nam ca sĩ thành công nhất tại Lễ trao giải MTV châu Á cho album thứ hai của mình, Trở thành hiện thực lần nữa.

21. Huỳnh Hiểu Minh (1977)

Nam thân Hoa Ngữ đẹp trai nhất Huỳnh Hiểu Minh – ông xã Angela Baby là chàng trai được phái nữ Đại Lục hâm mộ nhất vì vẻ ngoài điển trai, phong trần, lãng tử.
Sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh có bước chuyển biến đáng kể khi anh tham gia hai bộ phim nổi tiếng là “Thần điêu đại hiệp”, “Tân bến Thượng Hải”. Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh nhận rất nhiều dự án phim khác, tất nhiên cũng rất thành công mang đến cho anh nhiều giải thưởng. Tiêu biểu như:+ Giải Kim Kê cho Diễn viên nam chính xuất sắc nhất trong phim “Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc” (2013).+Giải Bách Hoa cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim “Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc” (2014).

22. Nam diễn viên Lưu Diệp (1978)

Có thể nói “Soái ca” Lưu Diệp đẹp trai từ trong trứng nước, được khán giả Châu Á hâm mộ nồng nhiệt. Lưu Diệp từng được xem là “ông hoàng” phim điện ảnh Hoa Ngữ khi góp mặt trong các tác phẩm nổi tiếng Châu Á như “Vô Cực”, “Mỹ Nhân Thảo” và “Kiến Quốc Vĩ Nghiệp”.

23. Kiều Chấn Vũ (1978)

Từng được mệnh danh là “Mỹ nam cổ trang” nhưng Kiều Chấn Vũ không nổi tiếng bằng các nam đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, vẻ điển trai khiến nhiều fan nữ xao lòng của anh là không thể phủ nhận.
Gương mặt điển trai cùng diễn xuất ổn định, Kiều Chấn Vũ vẫn gây ấn tượng dù chỉ đóng những vai phụ. Thư kiếm ân cừu, Tùy Đường anh hùng, Cổ kiếm kỳ đàm,… cũng là những bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh.

24. Phùng Thiệu Phong (1978)

Nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất Phùng Thiệu Phong tốt nghiệp Học viện Nhà hát Thượng Hải vào năm 2001 và khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bằng các vai diễn phim truyền hình. Khán giả biết đến Phùng Thiệu Phong qua các phim như “Phong Vân 2”, “Mỹ nhân tâm kế”, “Cung tỏa tâm ngọc”, “Hổ Phù truyền kỳ”…
“Soái ca” của Lâm Tâm Như sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp, diễn xuất tốt. Khán giả biết đến Hoắc Kiến Hoa qua phim nổi tiếng như “Hoa Thiên Cốt” – bộ phim gây cơn sốt ở một số nước Châu Á. Sau đó, nam diễn viên Hoa Ngữ đẹp trai nhất
tham gia vào một số dự án thành công khác là “Tiếu Ngạo Giang Hồ, “Tiên Kiếp Kỳ Hiệp”, “Khuynh Thế Hoàng Phi”.
Trong công việc, Hoắc Kiến Hoa nhiệt tình, nghiêm túc, thân thiện với mọi người. Anh không đóng khung trong một kiểu nhân vật duy nhất mà thử sức ở nhiều kiểu nhân vật khác nhau đều thành công nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời.


Xem thêm: Tẩy Chay Dưa Hấu Trung Quốc Có Đỉa, Sán Trong Thức Ăn Gây Sốc

Ngô Tôn là một diễn viên tài năng khi thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Brunei, tiếng Anh và một ít tiếng Nhật.
Anh chàng đẹp trai từng góp mặt vào nhiều phim thần tượng nổi tiếng Đài Loan như “Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ”, “Công chúa nhà tôi”, “Lửa bóng rổ and Nàng Juliet phương Đông”…

27. Thế hệ nam diễn viên Hoa Ngữ 8XTrần Quán Hy (1980)

Trần Quán Hy (Edison Chen) sinh ra trong một gia đình giàu có. Anh có thể nói được Tiếng Anh, Quan Thoại và tiếng Nhật… Trần Quán Hy sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình chuẩn, diễn xuất ổn nên được góp mặt vào các bộ phim nổi tiếng như “Infernal Affairs”, “Infernal Affairs II”, “Initial D”, “Dog Bite Dog”, “Snipper”…Tuy nhiên, sự nổi tiếng khiến Trần Quán Hy trở thành “trai hư” với một loạt danh sách bạn gái không kể xiết như: Rosanne Wong, Bobo Chan, Maggie Q, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm và Tiêu Á Hiên…

28. Huỳnh Tông Trạch (1980)

Nam thần Hoa Ngữ 8X Huỳnh Tông Trạch là nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất thành công ở cả Hồng Kông lẫn Đại Lục. Gương mặt nam tính, thân hình chuẩn sáu múi, khả năng diễn xuất ổn định tham gia nhiều phim nổi tiếng như “Sóng Gió Gia Tộc”, “Bao La Vùng Trời”, “Vẫn Cứ Thích Em”, “Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt”…
Năm 2018, Huỳnh Tông Trạch hóa thân thành Cao Gia Lãng trong phim Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến cùng với Ngô Trác Hy và hàng loạt diễn viên nổi tiếng khác. Bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn, diễn viên diễn xuất tốt, đầu tư công phu.

29. Tạ Đình Phong (1980)

Tạ Đình Phong là một nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng. Tạ Đình Phong sở hữu gương mặt điển trai, phong trần, lãng tử. Dù không phải là võ sư nhưng anh chuyên góp mặt trong các cảnh hành động hay, khó trong phim. Tạ Đình Phong đóng rất nhiều phim cổ trang, phim hành động nổi tiếng như “Tân Câu Chuyện Cảnh Sát”, “Nghịch Chiến”, “Long Hổ Môn”, “Bản Sắc Nam Nhi”, “Thập Nguyệt Vi Thành”…

30. “Hoa Trạch Loại” Châu Du Dân (1981)

Mỹ nam Châu Du Dân từng là thành viên của nhóm F4 “Vườn Sao Băng” và khán giả biết đến anh qua các phim “Đấu Trà”, “Đội Chống Tham Nhũng 2″… Sau thời gian nghỉ ngơi, nam thần Đài Loan đẹp trai nhất trở lại diễn xuất trong các phim “Liệt Hỏa Như Ca”, “Quỹ Trung Mỹ Nhân”…

31. Hồ Ca (1982)

Nam thần Hoa Ngữ Hồ Ca Vai khởi nghiệp diễn xuất với phim “Bồ Công Anh” nhưng anh được khán giả yêu thích qua phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp”(phần 1 và 3), “Thiên Ngoại Phi Tiên”, “Thần Thoại”, “Hiên Viên Kiếm”, “Lang Nha Bảng”… Điểm chung ở các phim này đều không kết thúc có hậu nên Hồ Ca có biệt danh”chàng trai của những cái kết buồn”.

32. Bành Vu Yến (1982)

Nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất Bành Vu Yến khởi đầu sự nghiệp điện ảnh với phim “Cửa thoát số 6”. Năm 2007, Bành Vu Yến tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với các phim “Liêu trai 2”, “Khẩn Đinh”, “Nhóm máu của tôi nói tôi yêu em”…
Năm 2014, Bành Vu Yên và Angelababy cùng xuất hiện trong siêu phẩm “Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại”của đạo diễn Chu Hiển Dương. Vai diễn ấn tượng này đã đưa danh tiếng Bành Vu Yên lên tầm cao mới.

33. Vương Khải (1982)

Vương Khải với gương mặt nam tính, ngoại hình chuẩn “soái ca” từng tham gia nhiều phim truyền hình như “Lang Gia Bảng”, “Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu”, “Hoan Lạc Tụng hay Kẻ Ngụy Trang”…

34. Trần Bách Lâm (1983)

Trần Bách Lâm là nam diễn viên Hoa Ngữ tiêu biểu nhất thế hệ 8X. Trong tác phẩm “Quan Âm Sơn”, anh đoạt giải thưởng quốc tế khi đóng cặp cùng Phạm Băng Băng.Sau đó, Trần Bách Lâm được mời diễn chính trong nhiều phim lớn như “Trở Lại Tuổi 20”, “Sau Này Không Gặp Lại”, “Mười Hai Con Giáp”…

35. Hạ Quân Tường (1983)

Hạ Quân Tường là sao nam Hoa Ngữ nổi tiếng nhất trong dòng phim thần tượng cùng với Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân. Khán giả ấn tượng với Hạ Quân Tường qua các phim Định Mệnh”, “Bảy Ngày Yêu Em”, “Đáng Kiếp Độc Thân”…

36. Nam diễn viên Hàn Canh (1984)

Nam diễn viên Hàn Canh dù tham gia nhiều phim, cố gắng rất nhiều nên diễn xuất ngày càng tiến bộ. Các phim của anh gồm “Vạn Vật Sinh Trưởng”, “Đại Võ Sinh”, “Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường”… đều để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

37. Trần Vỹ Đình (1985)

Trần Vỹ Đình xuất phát là ca sĩ thần tượng nhưng mê diễn xuất nên từ vai phụ được tin tưởng giao cho vai chính trong nhiều phim. Gương mặt nam tính, nụ cười tỏa nắng, khiến khán giả ấn tượng qua các phim “Thục Sơn Chiến Kỷ”, “Lão Cửu Môn”, “Tước Tích”, “Túy Linh Lung”…
Xuất thân là ca sĩ rồi chuyển qua diễn xuất với ngoại hình đẹp anh tham gia các phim như “Chung Cực Nhất Bang”, “Khi Tình Yêu Đến”, “Bữa Tiệc Tình Yêu”, “Thơ Ngây”…

39. Trần Hiểu (1987)

Trần Hiểu tham gia khá nhiều phim nổi tiếng như “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Cung Tỏa Trầm Hương”, “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” , “Vân Trung Ca”… Đặc biệt, vai Lâm Bình Chi trongTiếu Ngạo Giang Hồ giúp Trần Hiểu vinh dự nhận giải thưởng “Thần Tượng Phim Truyền Hình Được Yêu Thích Nhất”.

40. Nam thần Hoa Ngữ 9X Lộc Hàm (1990)

Ca sĩ thần tượng Lộc Hàm đang là cái tên đình đám làng giải trí Hoa Ngữ. Trong thế hệ nam thần Hoa Ngữ 9X, Lộc Hàm sở hữu vẻ đẹp thanh tú, mảnh mai cùng khả năng diễn xuất tạm ổn. Anh từng góp mặt vào các phim “Trở Lại Tuổi 20”, “Tôi Là Nhân Chứng”, “Trạch Thiên Ký”…

41. Nam thần Hoa Ngữ9XTưởng Kình Phu (1991)

Tưởng Kính Phu, với ngoại hình điển trai, thư sinh, nụ cười thơ ngây, lại thêm sức hút của phimHiên Viên Kiếmchuyển thể từ game nhập vai đang rất hot nên Tưởng Kính Phu được khán giả liên tục nhắc đến.Tưởng Kình Phu tham gia khá nhiều phim khi nổi tiếng từ phim Hiên Viên Kiếm là “Hợp Đồng Chia Tay”, “Bộ Bộ Kinh Tình”, “Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ”.

42. Nam thần Hoa Ngữ 9X Dương Dương (1991)

Dương Dương gây ấn tượngso với dàn thế hệ diễn viên Hoa Ngữ 9X với gương mặt đẹp, sống mũi cao, chiều cao nổi bật.Điểm hạn chế là khả năng diễn xuất cần trau dồi thêm… Dương Dương trở thành thần tượng của khan giả Việt Nam khi hóa thân vào vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần, vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng.
Năm 2015, Dương Dương có bước nhảy vọt đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia rất nhiều phim, gây ấn tượng với nhiều vai diễn khác nhau trong các phim “Thiếu nữ toàn phong”, “Đạo mộ bút ký”, “Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” hay một Hứa Dực nổi loạn rơi vào chuyện tình buồn lãng mạn Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ)…Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ triển vọng nhất của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.

43. Trương Nghệ Hưng (1991)

Trương Nghệ Hưng từng là thành viên của EXO với nghệ danh Lay sau đó lấn sân sang diễn xuất thì được bình chọn là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng nhất. Góp mặt trong phim “Lão Cửu Môn” với vai Nhị Nguyệt Hồng được khán giả và giới phê bình đánh giá cao.Trong tương lai, hẳn nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất sẽ có nhiều bước tiến đáng kể hơn trong diễn xuất.

44. Lưu Hạo Nhiên (1997)

Lưu Hạo Thiên từng rất thư sinh, ngây ngơ khi góp mặt trong phim With You. Sau phim này, Lưu Hạo Nhiên chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, khả năng diễn xuất cũng đa dạng, biến hóa không đóng khung một kiểu nhân vật duy nhất.Lưu Hạo Nhiên tham gia diễn xuất trong các phim “Lang Gia Bảng” “Phong Khởi Trường Lâm”, “Yêu Miêu Truyện”, “Song Sinh”…

45. Ngô Lỗi (1999)

Ngô Lỗi là tiểu sinh triển vọngnhấtcủa màn ảnh Hoa Ngữ trong tương lai. Ngô Lỗi tham gia đóng phim từ rất sớm khi góp mặt trong “Phong Thần Bảng”, “Nhà Có Người Ngoài Hành Tinh”…Gần đây là “Kỳ Tinh Ký”, “Đấu Phá Thương Khung”… Gương mặt điển trai, ngoại hình sáng, diễn xuất ổn là những điểm khiến nam thần Hoa Ngữ gây ấn tượng với khán giả.

46. Đặng Luân (1992)

Đặng Luân không chỉ có lợi thế về ngoại hình mà diễn xuất cũng rất ổn. Bởi thế, anh được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất. Năm 2017, anh tham gia nhiều dự án phim đạt tỷ suất người xem cao, điển hình là Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng…
Gần đây, trong Nghìn Lẻ Một Đêm, mỹ nam Hoa Ngữ 9X lần đầu hợp tác với mỹ nữ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo bước khởi đầu vững chắc nhận được nhiều sự kỳ vọng của công chúng.
Đặng Luân sở hữu ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất ổn nên là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất điện ảnh Hoa Ngữ. Tham gia diễn xuất từ rất sớm và có nhiều phim hay nên Đặng Luân được đông đảo khán giả biết đến như “Sở Kiều Truyện”, “Hoan Lạc Tụng”…
Đặng Luân có rất nhiều phim chuẩn bị ra mắt như “Hương mật tựa khói sương”, “Mùa tốt nghiệp” hay phim “Nghìn lẻ một đêm” lần đầu hợp tác với mỹ nhân Hoa Ngữ
Địch Lệ Nhiệt Ba.

48. Hồ Nhất Thiên (1993)

Hồ Nhất Thiên sở hữu chiều cao ấn tượng 1m88, gương mặt điển trai, lãng tử khiến bao khán giả nữ xao lòng. Hồ Nhất Thiên góp mặt trong phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, “Hạ Chí chưa tới”… nên được mệnh danh là “Nam thần thanh xuân” của điện ảnh Hoa Ngữ.

49. Hình Chiêu Lâm (1997)

Hình Chiêu Lâm gia nhập làng giải trí khi mới 20 tuổi đã đầu quân công ty giải trí nổi tiếng SM Entertainment – Hàn Quốc nhưng chỉ thời gian ngắn thì rút lui khỏi Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, Hình Chiêu Lâm góp mặt trong phim hài hước “20 One Again”.Năm 2015, Chiêu Lâm góp mặt trong phim “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” dù chỉ là vai nhỏ nhưng cũng gây ấn tượng với khán giả.Sau đó là phim “Song Thế Sủng Phi” thì diễn xuất của nam thần Hoa Ngữ có nhiều tiến bộ chắc rằng trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa.

50. Hoàng Tử Thao (1993)

Hoàng Tử Thao nghệ danh TAO hay Z.TAO là nghệ sĩ đa năng của điện ảnh Hoa Ngữ khi vừa là ca sĩ từng là thành viên của nhóm EXO, diễn viên võ thuật, rapper.
Hoàng Tử Thao xứng danh là nam thần Hoa Ngữ thế hệ 9X
khi sở hữu ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất ổn khi tham gia phim “Thiết đạo phi hổ” (2016) của Thành Long.Hoàng Tử Thao xuất thân từ gia đình giàu có, cha là doanh nhân giàu có nhất nhì Thanh Đảo. Hoàng Tử Thao được thừa kế số tài sản khổng lồ khoảng 20 tỷ NDT. Không bất ngờ khi trang cá nhân của nam thân Hoa Ngữ thường cập nhật hình ảnh biệt thự, dàn siêu xe và những chuyến du lịch đến những nơi đắt đỏ nhất thế giới.Cùng thưởng thức ca khúc của ZTAO – Hello, Hello:


» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Xem thêm: Tình Huống Giao Tiếp Với Khách Hàng, 11 Tình Huống Thuyết Phục Khách Hàng

trade-union.com.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích, thú vị ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phim ảnh, ẩm thực, du lịch, công nghệ, khám phá…Tất cả bài viết trên trade-union.com.vn đều thuộc bản quyền của trade-union.com.vn. Nếu bạn muốn đăng lại trên trang khác vui lòng liên hệ để nhận được sự đồng ý của trade-union.com.vn.

Trải Nghiệm Hay5:56 AMđẹp trai nhất,Khám phá,nam diễn viên trung quốc,nam thần hoa ngữ,nổi tiếng nhất,yêu thích nhất
Top 50 nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất, được yêu thích nhất tổng hợp các danh sách các nam diễn viên Trung Quốc 5X, 6X, 7X đẹp trai nhất, nam thần Hoa Ngữ 8X, 9X nổi tiếng nhất. Những nam diễn viên Hoa Ngữ sở hữunhan sắc xứng danh nam thần màn ảnh Hoa Ngữ khiến bạn thầm thương trộm nhớ.

Bạn đang xem: Top 50 nam thần hoa ngữ đẹp trai nhất được yêu thích nhất qua các thời kỳ

*
Top 50 nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất được yêu thích nhất qua các thời kỳ

Bài cùng chủ đề:

1. Thế hệ nam thần Hoa Ngữ 5XChâu Nhuận Phát (1955)

Châu Nhuận Phát là một trong những nam diễn viên Hồng Kông đẹp trai nhất nổi tiếng nhất. Châu Nhuận Phát có sức ảnh hưởng lớn đến điện ảnh Hồng Kong vào thời điểm thập niên 80, 90 và ông bắt đầu tấn công sang điện ảnh Hollywood.

*

Châu Nhuận Phát tham gia các bộ phim của Hollywood sản xuất với mơ ước sẽ trở thành một ngôi sao tầm cỡ quốc tế như Lý Tiểu Long. Tuy nhiên, những dự án phim của ông ởHollywood không thành công như mong đợi và ông quay trở lại điện ảnh Hoa Ngữ vớibộ phim võ hiệp Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An và phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đều thành công vang dội.Năm 2007, Châu Nhuận Phát vào vai khách mời trong bom tấn Cướp biển vùng Caribê: Nơi tận cùng thế giới (Pirates of the Caribbean: At World”s End). Dự án phim mới nhất của ông là The Children of Huang Shi đã trình làng năm 2007. Dù ít đóng phim hơn trước những Châu Nhuận Phát vẫn là tượng đài của điện ảnh Hoa Ngữ.

2. Trương Quốc Vinh (1956 – 2003)

Nói về diễn viên nam Trung Quốc đẹp trai nhất mà bỏ qua Trương Quốc Vinh là thiếu sót lớn. Trương Quốc Vinh đẹp trai, tài năng sở hữu một sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh ít người sánh kịp. Trương Quốc Vinh nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất và có sức ảnh hưởng lớn ở Châu Á.Trương Quốc Vinh là”Người đi tiên phong của làng nhạc Cantopop”.

*

Tuy nhiên, tài hoa bạc mệnh, Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự sát năm 2003 khi mới 46 tuổi.Trương Quốc Vinh để lạimột bức thư tuyệt mệnh tiết lộ lí do tự tử do gánh nặng áp lực tâm lý quá lớn. Cái chết của Trương Quốc Vinh gây chấn động toàn thế giới.Năm 2005, khán giả Hồng Kông bình chọn Trương Quốc Vinh là Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Năm 2010, CNN tổ chức bình chọn “Global Music Icon”, Trương Quốc Vinh lọt vào top 5, xếp vị trí thứ ba sau Michael Jackson và The Beatles.

3. Hà Gia Kính (1959)

Hà Gia Kính nổi tiếng khắp Châu Á với nhân vật Triển Chiêu trong phim Bao Thanh Thiên nổi tiếng một thời. Sau vai diễn Triển Chiêu, Hà Gia Kính ít tham gia những dự án phim khác mà lui về ở ẩn.

*

Năm 2010, Hà Gia Kính tái xuất cùng diễn viên Trịnh Hiệu Ngọc trong phim điện ảnh Singapore Cát Ái và một vai phụ trong phim hài Hồng Kông Khách sạn thần tài (đóng cùng Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Thái Trác Nghiên).

4.Từ Thiếu Hoa (1958) -“Đường Tăng” điển trai nhất lịch sử màn ảnh

Từ Thiếu Hoa là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa Ngữ. Ông gây ấn tượng với vai Đường Tăng được xem là điển trai nhất lịch sử màn ảnh.

*

5. Ngôi sao Hồng Kông Miêu Kiều Vỹ (1958)

Nam thần Hoa Ngữ 5X Miêu Kiều Vỹ là một trong Ngũ Hổ Tướng TVB gồm:Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa và Lưu Đức Hoa. Khán giả ấn tượng Miêu Kiều Vỹ bởi vai cổ trang, đại hiệp điển trai hào hoa phong nhã như Dương Khang (Anh hùng xạ điêu năm 1983), Sở Lưu Hương (Sở Lưu Hương Và Người Dơi).

*

6. Thế hệ nam diễn viên 6xLưu Đức Hoa (1961)

Lưu Đức Hoa không hổ danh là nam diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất khi đã qua thời đỉnh cao nhưng gương mặt, thần thái, ánh mắt vẫn khiến fan nữ xao xuyên như thời đóng chính trong các phim như: “Thiên Long Bát Bộ”, “Thiên Nhược Hữu Tình” hay “Bản Sắc Anh Hùng” cho đến “Thần Bài”, “Vương Bài Đối Vương Bài”.
Châu Tinh Trì thời trẻ cũng xứng đáng là nam thần Hoa Ngữ đẹp trai nhất với phong thái tài hoa, lãng tử. Châu Tinh Trì là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, những bộ phim do “vua hài” đóng vai chínhtrong vòng 20 năm từ 1985 đến 2005đạt doanh thu 1,3 tỉ HKD (gần 200 triệu USD) chỉ xếp thứ hai sau Lưu Đức Hoa (1,7 tỉ).

8. “Ảnh đế” Lương Triều Vỹ (1962)

Lương Triều Vỹ xứng đáng là “Ảnh đế” một thời và là ngôi sao sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín trong nước lẫn quốc tế của Hoa Ngữ. Khán giả không thể quên gương mặt điển trai, đôi mắt buồn buồn, khả năng diễn xuất tuyệt vời đa dạng của Lương Triều Vỹ trong các phim “Tâm Trạng Khi Yêu”, “Sắc Giới”, “Xuân Quang Xạ Tiết” hay “Vô Gian Đạo”.

9. Trương Vệ Kiện (1965)

Trương Vệ Kiện với lối diễn xuất “tưng tửng” nhưng cũng rất điển trai khi hóa thân thành nhân vật Đới Xuân Dần trong “Như Ý Cát Tường”, Vi Tiểu Bảo của “Lộc Đỉnh Ký” hay phiên bản Tôn Ngộ Không Tây Du Ký của TVB.

10. “Tứ đại Thiên Vương” Quách Phú Thành (1965)

Quách Phú Thành là một trong những nam diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất. Quách Phú Thành nằm trong bốn “Tứ Đại Thiên Vương” gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lê Minh đình đám một thời. Quách Phú Thành nổi tiếng bởi diễn xuất ấn tượng trong các phim như “Đạp Huyết Tầm Mai”, “Chiến Tranh Lạnh”, “Đại Náo Thiên Cung”.

11. Nam diễn viên điển trai Đài Loan Tiêu Ân Tuấn (1967)

“Nam thần cổ trang” Tiêu Ân Tuấn được khán giả yêu mến qua các phim như “Bao Thanh Thiên”, “Tiểu Lý Phi Đao”, “Bích Huyết Kiếm”, “Bảo Liên Đăng”. Gương mặt điển trai, phong thái hào hoa, diễn xuất tuyệt vời là những điểm ấn tượng ở Tiêu Ân Tuấn.

12. Trịnh Gia Dĩnh (1969)

Khởi nghiệp diễn xuất từ khá sớm nhưng chỉ khi hóa thân vào vai Lương Gia Minh trong phim “Tiết tấu tình yêu”, anh mới thực sự được khán giả biết đến. Gương mặt điển trai, diễn xuất nhập tâm với nhân vật qua các phim “Tình yêu dưới vòm trời”, “Bộ Bộ Kinh Tâm”, “Tòa Án Lương Tâm” hay “Bằng Chứng Thép”Trịnh Gia Dĩnh vinh dự nhận giải thưởng “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” năm 2006 của TVB.
Nam thần Hoa Ngữ 7X
Cổ Thiên Lạc nổi tiếng với những phim truyền hình rất hay, đặc biệt là vai Dương Quá trong “Thần điêu hiệp lữ” (1995) cùng Cô cô Lý Nhược Đồng. Ngoại hình điển trai, diễn xuất tuyệt vời nên không bất ngờ khi năm 1999, Cổ Thiên Lạc đoạt giải TVB Nam diễn viên xuất sắc nhất (Best Actor) với vai diễn Từ Phi trong loạt phim Hồ sơ trinh sát 4 / Vụ án hình sự 4.

14. Ngô Kỳ Long (1970)

Ngô Kỳ Long là nam diễn viên nổi tiếng hiếm hoi có được sự viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình với người đẹp Lưu Thi Thi. Những phim Ngô Kỳ Longđược khán giả nhớ nhất là “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”, phim chuyển thể ngôn tình “Bộ Bộ Kinh Tâm” và “Liêu Trai Kỳ Nữ”.
Trương Trí Lâm là một trong nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất. Gương mặt hồn hậu, điển trai diễn xuất ấn tượng vai Quách Tĩnh (phim Anh hùng xạ điêu) và Văn Sơ (phim Đường Về Hạnh Phúc). Vai diễn Văn Sơ (phim Đường về hạnh phúc) giúp Trương Trí Lâm vinh dự nhận hai giải thưởng tại Lễ trao giải TVB năm 2000:+ Giải Nhân vật Truyền hình được yêu thích.+ Giải Cặp Đôi Màn Ảnh được yêu thích nhất (với Xa Thi Mạn).

16. Kim Thành Vũ (1973)

Nam diễn viên Trung Quốc mang vẻ đẹp Trung – Nhật Kim Thành Vũ từng khiến bao fan nữ xao xuyến thì theo thời gian tuổi đời tuổi nghề ngày càng “chín”. Kim Thành Vũ gây ấn tượng bởi vẻ phong trần, lãng tử trong “Thái Bình Luân”, “Thập Diện Mai Phục”, “Bất Dạ Thành”…

17. Tô Hữu Bằng (1973)

Nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất Tô Hữu Bằng được khán giả biết đến qua các phim của đạo diễn Quỳnh Giao như “Hoàn Châu Cách Cách”, “Tân Dòng Sông Ly Biệt” hay “Mênh Mông Biển Tình”. Hiện tại, Ngũ A Ca năm nào chuyển sang sản xuất phim điện ảnh khá thành công như “Tai Trái” và “Phía Sau Nghi Can X”.

18. Lâm Chí Dĩnh (1974)

Lâm Chí Dĩnh là nam diễn viên đa năng khi vừa là ca sĩ kiêm thêm tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp của Đài Loan. Lâm Chí Dĩnh được khán giả biết đến với gương mặt điển trai “không tuổi” qua rất nhiều phim nổi tiếng.Năm 2003, Lâm Chí Dĩnh là người Hoa đầu tiên nhậndanh hiệu “International Outstanding Youth Award” (Người trẻ tuổi xuất sắc nhất thế giới) từ chính quyền bang San Francisco.

19. Nam thần ngôn tình chuyển thể Chung Hán Lương (1974)

Mỹ nam Hoa Ngữ nổi tiếng nhấtChung Hán Lương là diễn viên chuyên trị dòng phim chuyển thể. Anh tham gia phim chuyển thể ngôn tình nào là phim ấy được đón nhận nồng nhiệt như: “Bên Nhau Trọn Đời”, “Thời Gian Đẹp Nhất”, “Tam Nhân Hành”, “Thợ Săn Tiền Thưởng”…
Sự nghiệp của Chung Hán Lương lên như diều gặp gió, giữ vị trí số 1 trong lòng khán giả. Không chỉ được khán giả yêu thích mà Chung Hán Lương còn được các nhà phê bình khen ngợi và nhận được nhiều giải thưởng cho bản thân.
Trần Khôn là nam diễn viên đẹp trai bí ẩn, đời tư kín đáo nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Vẻ ngoài phong trần, bụi bậm Trần Khôn trở thành niềm khao khát của biết bao cô gái.Anh được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất từ vai diễn của mình trong phim Khoảnh khắc Tây Hồ năm 2005 tại LHP Kim Mã.Anh giành danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong The Knot tại LHP Hoa Biểu năm 2007 và cả danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Họa Bì năm 2010 tại LHP Bách Hoa.
Trần Khôn cũng là một ca sĩ thành công với nhiều bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình của mình và đã phát hành ba album đầy đủ.
Anh đã giành giải Nam ca sĩ thành công nhất tại Lễ trao giải MTV châu Á cho album thứ hai của mình, Trở thành hiện thực lần nữa.

21. Huỳnh Hiểu Minh (1977)

Nam thân Hoa Ngữ đẹp trai nhất Huỳnh Hiểu Minh – ông xã Angela Baby là chàng trai được phái nữ Đại Lục hâm mộ nhất vì vẻ ngoài điển trai, phong trần, lãng tử.
Sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh có bước chuyển biến đáng kể khi anh tham gia hai bộ phim nổi tiếng là “Thần điêu đại hiệp”, “Tân bến Thượng Hải”. Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh nhận rất nhiều dự án phim khác, tất nhiên cũng rất thành công mang đến cho anh nhiều giải thưởng. Tiêu biểu như:+ Giải Kim Kê cho Diễn viên nam chính xuất sắc nhất trong phim “Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc” (2013).+Giải Bách Hoa cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim “Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc” (2014).

22. Nam diễn viên Lưu Diệp (1978)

Có thể nói “Soái ca” Lưu Diệp đẹp trai từ trong trứng nước, được khán giả Châu Á hâm mộ nồng nhiệt. Lưu Diệp từng được xem là “ông hoàng” phim điện ảnh Hoa Ngữ khi góp mặt trong các tác phẩm nổi tiếng Châu Á như “Vô Cực”, “Mỹ Nhân Thảo” và “Kiến Quốc Vĩ Nghiệp”.

23. Kiều Chấn Vũ (1978)

Từng được mệnh danh là “Mỹ nam cổ trang” nhưng Kiều Chấn Vũ không nổi tiếng bằng các nam đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, vẻ điển trai khiến nhiều fan nữ xao lòng của anh là không thể phủ nhận.
Gương mặt điển trai cùng diễn xuất ổn định, Kiều Chấn Vũ vẫn gây ấn tượng dù chỉ đóng những vai phụ. Thư kiếm ân cừu, Tùy Đường anh hùng, Cổ kiếm kỳ đàm,… cũng là những bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh.

24. Phùng Thiệu Phong (1978)

Nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất Phùng Thiệu Phong tốt nghiệp Học viện Nhà hát Thượng Hải vào năm 2001 và khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bằng các vai diễn phim truyền hình. Khán giả biết đến Phùng Thiệu Phong qua các phim như “Phong Vân 2”, “Mỹ nhân tâm kế”, “Cung tỏa tâm ngọc”, “Hổ Phù truyền kỳ”…
“Soái ca” của Lâm Tâm Như sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp, diễn xuất tốt. Khán giả biết đến Hoắc Kiến Hoa qua phim nổi tiếng như “Hoa Thiên Cốt” – bộ phim gây cơn sốt ở một số nước Châu Á. Sau đó, nam diễn viên Hoa Ngữ đẹp trai nhất
tham gia vào một số dự án thành công khác là “Tiếu Ngạo Giang Hồ, “Tiên Kiếp Kỳ Hiệp”, “Khuynh Thế Hoàng Phi”.
Trong công việc, Hoắc Kiến Hoa nhiệt tình, nghiêm túc, thân thiện với mọi người. Anh không đóng khung trong một kiểu nhân vật duy nhất mà thử sức ở nhiều kiểu nhân vật khác nhau đều thành công nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời.


Xem thêm: Tẩy Chay Dưa Hấu Trung Quốc Có Đỉa, Sán Trong Thức Ăn Gây Sốc

Ngô Tôn là một diễn viên tài năng khi thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Brunei, tiếng Anh và một ít tiếng Nhật.
Anh chàng đẹp trai từng góp mặt vào nhiều phim thần tượng nổi tiếng Đài Loan như “Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ”, “Công chúa nhà tôi”, “Lửa bóng rổ and Nàng Juliet phương Đông”…

27. Thế hệ nam diễn viên Hoa Ngữ 8XTrần Quán Hy (1980)

Trần Quán Hy (Edison Chen) sinh ra trong một gia đình giàu có. Anh có thể nói được Tiếng Anh, Quan Thoại và tiếng Nhật… Trần Quán Hy sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình chuẩn, diễn xuất ổn nên được góp mặt vào các bộ phim nổi tiếng như “Infernal Affairs”, “Infernal Affairs II”, “Initial D”, “Dog Bite Dog”, “Snipper”…Tuy nhiên, sự nổi tiếng khiến Trần Quán Hy trở thành “trai hư” với một loạt danh sách bạn gái không kể xiết như: Rosanne Wong, Bobo Chan, Maggie Q, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm và Tiêu Á Hiên…

28. Huỳnh Tông Trạch (1980)

Nam thần Hoa Ngữ 8X Huỳnh Tông Trạch là nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất thành công ở cả Hồng Kông lẫn Đại Lục. Gương mặt nam tính, thân hình chuẩn sáu múi, khả năng diễn xuất ổn định tham gia nhiều phim nổi tiếng như “Sóng Gió Gia Tộc”, “Bao La Vùng Trời”, “Vẫn Cứ Thích Em”, “Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt”…
Năm 2018, Huỳnh Tông Trạch hóa thân thành Cao Gia Lãng trong phim Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến cùng với Ngô Trác Hy và hàng loạt diễn viên nổi tiếng khác. Bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn, diễn viên diễn xuất tốt, đầu tư công phu.

29. Tạ Đình Phong (1980)

Tạ Đình Phong là một nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng. Tạ Đình Phong sở hữu gương mặt điển trai, phong trần, lãng tử. Dù không phải là võ sư nhưng anh chuyên góp mặt trong các cảnh hành động hay, khó trong phim. Tạ Đình Phong đóng rất nhiều phim cổ trang, phim hành động nổi tiếng như “Tân Câu Chuyện Cảnh Sát”, “Nghịch Chiến”, “Long Hổ Môn”, “Bản Sắc Nam Nhi”, “Thập Nguyệt Vi Thành”…

30. “Hoa Trạch Loại” Châu Du Dân (1981)

Mỹ nam Châu Du Dân từng là thành viên của nhóm F4 “Vườn Sao Băng” và khán giả biết đến anh qua các phim “Đấu Trà”, “Đội Chống Tham Nhũng 2″… Sau thời gian nghỉ ngơi, nam thần Đài Loan đẹp trai nhất trở lại diễn xuất trong các phim “Liệt Hỏa Như Ca”, “Quỹ Trung Mỹ Nhân”…

31. Hồ Ca (1982)

Nam thần Hoa Ngữ Hồ Ca Vai khởi nghiệp diễn xuất với phim “Bồ Công Anh” nhưng anh được khán giả yêu thích qua phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp”(phần 1 và 3), “Thiên Ngoại Phi Tiên”, “Thần Thoại”, “Hiên Viên Kiếm”, “Lang Nha Bảng”… Điểm chung ở các phim này đều không kết thúc có hậu nên Hồ Ca có biệt danh”chàng trai của những cái kết buồn”.

32. Bành Vu Yến (1982)

Nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất Bành Vu Yến khởi đầu sự nghiệp điện ảnh với phim “Cửa thoát số 6”. Năm 2007, Bành Vu Yến tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với các phim “Liêu trai 2”, “Khẩn Đinh”, “Nhóm máu của tôi nói tôi yêu em”…
Năm 2014, Bành Vu Yên và Angelababy cùng xuất hiện trong siêu phẩm “Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại”của đạo diễn Chu Hiển Dương. Vai diễn ấn tượng này đã đưa danh tiếng Bành Vu Yên lên tầm cao mới.

33. Vương Khải (1982)

Vương Khải với gương mặt nam tính, ngoại hình chuẩn “soái ca” từng tham gia nhiều phim truyền hình như “Lang Gia Bảng”, “Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu”, “Hoan Lạc Tụng hay Kẻ Ngụy Trang”…

34. Trần Bách Lâm (1983)

Trần Bách Lâm là nam diễn viên Hoa Ngữ tiêu biểu nhất thế hệ 8X. Trong tác phẩm “Quan Âm Sơn”, anh đoạt giải thưởng quốc tế khi đóng cặp cùng Phạm Băng Băng.Sau đó, Trần Bách Lâm được mời diễn chính trong nhiều phim lớn như “Trở Lại Tuổi 20”, “Sau Này Không Gặp Lại”, “Mười Hai Con Giáp”…

35. Hạ Quân Tường (1983)

Hạ Quân Tường là sao nam Hoa Ngữ nổi tiếng nhất trong dòng phim thần tượng cùng với Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân. Khán giả ấn tượng với Hạ Quân Tường qua các phim Định Mệnh”, “Bảy Ngày Yêu Em”, “Đáng Kiếp Độc Thân”…

36. Nam diễn viên Hàn Canh (1984)

Nam diễn viên Hàn Canh dù tham gia nhiều phim, cố gắng rất nhiều nên diễn xuất ngày càng tiến bộ. Các phim của anh gồm “Vạn Vật Sinh Trưởng”, “Đại Võ Sinh”, “Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường”… đều để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

37. Trần Vỹ Đình (1985)

Trần Vỹ Đình xuất phát là ca sĩ thần tượng nhưng mê diễn xuất nên từ vai phụ được tin tưởng giao cho vai chính trong nhiều phim. Gương mặt nam tính, nụ cười tỏa nắng, khiến khán giả ấn tượng qua các phim “Thục Sơn Chiến Kỷ”, “Lão Cửu Môn”, “Tước Tích”, “Túy Linh Lung”…
Xuất thân là ca sĩ rồi chuyển qua diễn xuất với ngoại hình đẹp anh tham gia các phim như “Chung Cực Nhất Bang”, “Khi Tình Yêu Đến”, “Bữa Tiệc Tình Yêu”, “Thơ Ngây”…

39. Trần Hiểu (1987)

Trần Hiểu tham gia khá nhiều phim nổi tiếng như “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Cung Tỏa Trầm Hương”, “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” , “Vân Trung Ca”… Đặc biệt, vai Lâm Bình Chi trongTiếu Ngạo Giang Hồ giúp Trần Hiểu vinh dự nhận giải thưởng “Thần Tượng Phim Truyền Hình Được Yêu Thích Nhất”.

40. Nam thần Hoa Ngữ 9X Lộc Hàm (1990)

Ca sĩ thần tượng Lộc Hàm đang là cái tên đình đám làng giải trí Hoa Ngữ. Trong thế hệ nam thần Hoa Ngữ 9X, Lộc Hàm sở hữu vẻ đẹp thanh tú, mảnh mai cùng khả năng diễn xuất tạm ổn. Anh từng góp mặt vào các phim “Trở Lại Tuổi 20”, “Tôi Là Nhân Chứng”, “Trạch Thiên Ký”…

41. Nam thần Hoa Ngữ9XTưởng Kình Phu (1991)

Tưởng Kính Phu, với ngoại hình điển trai, thư sinh, nụ cười thơ ngây, lại thêm sức hút của phimHiên Viên Kiếmchuyển thể từ game nhập vai đang rất hot nên Tưởng Kính Phu được khán giả liên tục nhắc đến.Tưởng Kình Phu tham gia khá nhiều phim khi nổi tiếng từ phim Hiên Viên Kiếm là “Hợp Đồng Chia Tay”, “Bộ Bộ Kinh Tình”, “Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ”.

42. Nam thần Hoa Ngữ 9X Dương Dương (1991)

Dương Dương gây ấn tượngso với dàn thế hệ diễn viên Hoa Ngữ 9X với gương mặt đẹp, sống mũi cao, chiều cao nổi bật.Điểm hạn chế là khả năng diễn xuất cần trau dồi thêm… Dương Dương trở thành thần tượng của khan giả Việt Nam khi hóa thân vào vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần, vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng.
Năm 2015, Dương Dương có bước nhảy vọt đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia rất nhiều phim, gây ấn tượng với nhiều vai diễn khác nhau trong các phim “Thiếu nữ toàn phong”, “Đạo mộ bút ký”, “Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” hay một Hứa Dực nổi loạn rơi vào chuyện tình buồn lãng mạn Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ)…Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ triển vọng nhất của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.

43. Trương Nghệ Hưng (1991)

Trương Nghệ Hưng từng là thành viên của EXO với nghệ danh Lay sau đó lấn sân sang diễn xuất thì được bình chọn là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng nhất. Góp mặt trong phim “Lão Cửu Môn” với vai Nhị Nguyệt Hồng được khán giả và giới phê bình đánh giá cao.Trong tương lai, hẳn nam diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất sẽ có nhiều bước tiến đáng kể hơn trong diễn xuất.

44. Lưu Hạo Nhiên (1997)

Lưu Hạo Thiên từng rất thư sinh, ngây ngơ khi góp mặt trong phim With You. Sau phim này, Lưu Hạo Nhiên chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, khả năng diễn xuất cũng đa dạng, biến hóa không đóng khung một kiểu nhân vật duy nhất.Lưu Hạo Nhiên tham gia diễn xuất trong các phim “Lang Gia Bảng” “Phong Khởi Trường Lâm”, “Yêu Miêu Truyện”, “Song Sinh”…

45. Ngô Lỗi (1999)

Ngô Lỗi là tiểu sinh triển vọngnhấtcủa màn ảnh Hoa Ngữ trong tương lai. Ngô Lỗi tham gia đóng phim từ rất sớm khi góp mặt trong “Phong Thần Bảng”, “Nhà Có Người Ngoài Hành Tinh”…Gần đây là “Kỳ Tinh Ký”, “Đấu Phá Thương Khung”… Gương mặt điển trai, ngoại hình sáng, diễn xuất ổn là những điểm khiến nam thần Hoa Ngữ gây ấn tượng với khán giả.

46. Đặng Luân (1992)

Đặng Luân không chỉ có lợi thế về ngoại hình mà diễn xuất cũng rất ổn. Bởi thế, anh được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất. Năm 2017, anh tham gia nhiều dự án phim đạt tỷ suất người xem cao, điển hình là Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng…
Gần đây, trong Nghìn Lẻ Một Đêm, mỹ nam Hoa Ngữ 9X lần đầu hợp tác với mỹ nữ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo bước khởi đầu vững chắc nhận được nhiều sự kỳ vọng của công chúng.
Đặng Luân sở hữu ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất ổn nên là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất điện ảnh Hoa Ngữ. Tham gia diễn xuất từ rất sớm và có nhiều phim hay nên Đặng Luân được đông đảo khán giả biết đến như “Sở Kiều Truyện”, “Hoan Lạc Tụng”…
Đặng Luân có rất nhiều phim chuẩn bị ra mắt như “Hương mật tựa khói sương”, “Mùa tốt nghiệp” hay phim “Nghìn lẻ một đêm” lần đầu hợp tác với mỹ nhân Hoa Ngữ
Địch Lệ Nhiệt Ba.

48. Hồ Nhất Thiên (1993)

Hồ Nhất Thiên sở hữu chiều cao ấn tượng 1m88, gương mặt điển trai, lãng tử khiến bao khán giả nữ xao lòng. Hồ Nhất Thiên góp mặt trong phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, “Hạ Chí chưa tới”… nên được mệnh danh là “Nam thần thanh xuân” của điện ảnh Hoa Ngữ.

49. Hình Chiêu Lâm (1997)

Hình Chiêu Lâm gia nhập làng giải trí khi mới 20 tuổi đã đầu quân công ty giải trí nổi tiếng SM Entertainment – Hàn Quốc nhưng chỉ thời gian ngắn thì rút lui khỏi Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, Hình Chiêu Lâm góp mặt trong phim hài hước “20 One Again”.Năm 2015, Chiêu Lâm góp mặt trong phim “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” dù chỉ là vai nhỏ nhưng cũng gây ấn tượng với khán giả.Sau đó là phim “Song Thế Sủng Phi” thì diễn xuất của nam thần Hoa Ngữ có nhiều tiến bộ chắc rằng trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa.

50. Hoàng Tử Thao (1993)

Hoàng Tử Thao nghệ danh TAO hay Z.TAO là nghệ sĩ đa năng của điện ảnh Hoa Ngữ khi vừa là ca sĩ từng là thành viên của nhóm EXO, diễn viên võ thuật, rapper.
Hoàng Tử Thao xứng danh là nam thần Hoa Ngữ thế hệ 9X
khi sở hữu ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất ổn khi tham gia phim “Thiết đạo phi hổ” (2016) của Thành Long.Hoàng Tử Thao xuất thân từ gia đình giàu có, cha là doanh nhân giàu có nhất nhì Thanh Đảo. Hoàng Tử Thao được thừa kế số tài sản khổng lồ khoảng 20 tỷ NDT. Không bất ngờ khi trang cá nhân của nam thân Hoa Ngữ thường cập nhật hình ảnh biệt thự, dàn siêu xe và những chuyến du lịch đến những nơi đắt đỏ nhất thế giới.Cùng thưởng thức ca khúc của ZTAO – Hello, Hello:


» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Xem thêm: Tình Huống Giao Tiếp Với Khách Hàng, 11 Tình Huống Thuyết Phục Khách Hàng

trade-union.com.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích, thú vị ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phim ảnh, ẩm thực, du lịch, công nghệ, khám phá…Tất cả bài viết trên trade-union.com.vn đều thuộc bản quyền của trade-union.com.vn. Nếu bạn muốn đăng lại trên trang khác vui lòng liên hệ để nhận được sự đồng ý của trade-union.com.vn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *