Top 37 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận

Bạn đang xem: trà sữa chin Tại Ẩm thực Việt

Top 38 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận

Ở bài viết trước đã nói đến nhượng quyền thương hiệu quán cafe và nhà hàng thì hôm nay, POSapp sẽ đề cập đến vấn đề những thương hiệu nhượng quyền trà sữa và sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nhượng quyền về các thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay.

nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Như các bạn đã biết nhượng quyền kinh doanh còn được gọi là nhượng quyền thương hiệu hay là nhượng quyền thương mại. Nó là một hình thức hợp tác, bạn được cho phép sử dụng thương hiệu hoặc là bán các sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đào tạo về quy trình chế biến sản phẩm và chiến lược phát triển cửa hàng để tăng doanh số. Đồng thời, bạn cũng phải làm theo cam kết trong bản hợp đồng của bên nhượng quyền đưa ra.

Nhượng quyền kinh doanh trà sữa là gì? 

Nhượng quyền kinh doanh trà sữa là một trong những mô hình kinh doanh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi bạn muốn kinh doanh một thương hiệu đã được định vị trên thị trường. Với hình thức kinh doanh này, bạn sẽ tự quản lý các hạng mục kinh doanh và kiểm soát các chương trình khuyến mãi của quán. Với mô hình kinh doanh này có những ưu và nhược điểm riêng như sau.

Ưu điểm:

– Chi phí và số vốn nhỏ hơn nhiều so với việc bạn tự mở và xây dựng thương hiệu từ đầu đến khi có tên tuổi tương đương với thương hiệu nhượng quyền.

– Tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu

– Giảm thiểu các rủi ro kinh doanh và có thể có lợi nhuận ngay tức thời

– Sản phẩm và quy trình phục vụ được chuẩn hóa

– Được hỗ trợ tư vấn địa chỉ mở quán thích hợp, cơ sở vật chất, thiết kế và các quảng bá quán trà sữa.

Nhược điểm của hình thức kinh doanh nhượng quyền:

– Đây không phải là thương hiệu mà bạn sở hữu, bạn chỉ được giao quyền sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

– Các hoạt động kinh doanh phải dựa trên khuôn khổ nhất định, hạn chế việc sáng tạo trong quá trình kinh doanh.

– Phải chia sẻ những rủi ro trong kinh doanh với thương hiệu

– Bạn càng làm tốt, thương hiệu càng lớn mạnh, sẽ có nhiều người muốn nhượng quyền thương hiệu, và biết đâu được, đó sẽ là những đối thủ của bạn trong tương lai.

Quy trình nhượng quyền kinh doanh trà sữa được thực hiện như thế nào?

Quy trình nhượng quyền kinh doanh dành cho các đại lý trà sữa có nhiều quy định khác nhau. Thường thì những quy định này tùy thuộc vào chủ doanh nghiệp kinh doanh trà sữa.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đối tác muốn hợp tác nhượng quyền. Tham khảo các điều khoản và điều kiện mà doanh nghiệp trà sữa đưa ra. Sau đó liên hệ để cùng thảo luận đưa ra những thỏa thuận tiến đến ký kết hợp đồng.

Bước kế tiếp là tìm mặt bằng kinh doanh, thường thì các doanh nghiệp trà sữa sẽ hỗ trợ, tư vấn những điều kiện chọn mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng nhất. Sau đó, họ sẽ hỗ trợ thiết kế, thi công quán sao cho đúng chuẩn nhận diện của thương hiệu trà sữa. Để quán trà sữa của bạn đồng nhất với các cửa hàng còn lại trong hệ thống. Tiếp đến, công ty sẽ cử nhân viên đến đào tạo hướng dẫn pha chế, cách phục vụ và tiến hàng chạy thử. Việc quảng cáo, marketing cửa hàng cũng được hỗ trợ cụ thể.

giai đoạn 1 nhượng quyền

giai đoạn 2 nhượng quyền

1/ House Of Cha: 

house of cha

House of Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Với menu đa dạng, đồ uống thơm ngon và giá cả ở mức trung bình thị trường, House of Cha đã chinh phục hoàn toàn những ai yêu trà sữa. House of Cha có chính sách nhượng quyền linh hoạt trên toàn quốc với mức phí nhượng quyền chỉ từ 80 triệu đồng mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho các đối tác nhượng quyền. Thời gian thu hồi vốn nhanh (trung bình 3-6 tháng)

Giá đồ uống trung bình: từ 25.000 đến 45.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình, giá có điều chỉnh phù hợp với từng thị trường)

Tổng chi phí nhượng quyền (Từ 80 triệu):

1/ Phí nhượng quyền: chỉ từ 80 triệu, thậm chí miễn phí nhượng quyền với mặt bằng đạt yêu cầu

2/ Phí mua nguyên liệu: Không quy định

3/ Phí quản lý và phí doanh thu: tùy khu vực

4/ Phí máy móc: 60-70 triệu đồng

5/ Tổng chi phí dự kiến: từ 400 triệu đồng (bao gồm cả phần xây dựng quán)

Với mức phí thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh và sự hỗ trợ bài bản chuyên

nghiệp từ hãng, thương hiệu này là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn sở hữu cho mình 1 cửa hàng nhượng quyền.

Số điện thoại liên hệ nhượng quyền: 0934888587

Link đăng ký nhượng quyền: tinyurl.com/nhuongquyenhouseofcha

Website: houseofcha.com.vn

2/ Gong Cha:

Với hơn 1100 cửa hàng có mặt ở 18 quốc gia trên thế giới và không tiếp tục ngừng lại cho thấy Gong Cha chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng trên khắp mọi nơi. Năm 2014, Gong Cha bắt đầu thâm nhập sang thị trường Việt Nam để mở rộng chuỗi cửa hàng của mình với mục đích là được phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và Thành phố Hồ Chí Minh là nơi duy nhất mà Gong Cha nhượng quyền thương hiệu trà sữa. Hiện nay, thương hiệu này không ngừng tìm kiếm đối tác tại các tỉnh, thành khác nhau để cùng nhau chia sẻ mục đích đó để tạo ra nhiều giá trị khách hàng.

trà sữa gong cha - nhượng quyền kinh doanh

Giá trung bình : từ 30.000 – 55.000/ly (Phân khúc trung bình cao)

Tổng các chi phí nhượng quyền:

  • + Phí nhượng quyền thương hiệu : 1 tỷ
  • + Thời hạn nhượng quyền: hết ngày 31/5/2019
  • + Tiền bảo đảm (Deposit Money) : 30% giá trị nhượng quyền (300.000.000 đồng)
  • + Phí mua nguyên vật liệu (đề xuất 1 cont 20 ft) : 900 triệu (chưa bao gồm vận chuyển ra khu vực khác)
  • + Nguồn vốn dự phòng: 800 triệu
            + Tổng chi phí dự kiến: 3-5 tỷ

3/ Hot and Cold

Trong những năm gần đây, nhượng quyền Hot and Cold nổi tiếng khắp cả nước, nhất là thị trường Việt Nam là địa điểm lý tưởng để nhượng quyền trà sữa Hot and Cold. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, từ quận đầu tiên kéo tới quận cuối cùng cũng được thưởng thức đồ uống yêu thích thông qua hình thức nhượng quyền kinh doanh.

trà sữa hot and cold - trà sữa nhượng quyền

Giá trung bình : từ 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

4/ Ding Tea

Đây là thương hiệu trà sữa lớn nhất Đài Loan và là thương hiệu trà sữa duy nhất được Shanghai World Expo 2010 giới thiệu. Trà sữa Ding Tea đã nhanh chóng trở thành “cơn bão” lan rộng ra khắp châu Á và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ rất nhiều người mỗi khi đi qua các quốc gia khác. Từ đó cho thấy được trà sữa Ding Tea rất uy tín cũng như hương vị thơm ngon đặc biệt ở mức nào. Hiện tại, Ding Tea đã có mặt và sở hữu trên 650 cửa hàng khắp châu Á.

ding tea - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng/ly  (Phân khúc trung bình cao)

Chi phí cơ bản cho nhượng quyền đơn lẻ:

 Phí nhượng quyền(*): 20.000 USD (dùng vĩnh viễn cho 1 cửa hàng)

– Phí quản lý thương hiệu: 100 USD/tháng

– Chi phí nguyên liệu (bắt buộc lấy của DingTea): khoảng 20.000 – 30.000 USD/3 tháng

– Chi phí máy móc, thiết bị pha chế: 100 – 200 triệu đồng

– Các khoản chi phí khác như mặt bằng, sửa chữa – thiết kế… : 440 triệu – 1 tỷ đồng.

– Nhân công: 200 – 500 triệu đồng/năm tùy quy mô và khu vực

5/ Tocotoco

Là một thương hiệu trà sữa được các bạn trẻ mong muốn thưởng thức. Tocotoco là trà sữa được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau câu đều tự tay chế biến nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thực khách. Chỉ sau 4 năm ra mắt, Tocotoco thuộc hàng “top” trong thị trường trà sữa với gần 200 cửa hàng phủ sóng khắp toàn quốc.

tocotoco - mua thương hiệu trà sữa

Giá trung bình : từ 25.000 – 69.000 đồng/ly

Chi phí cơ bản cho nhượng quyền:

160 – 300 triệu đồng/3 năm tùy từng khu vực theo chiến lược hoạt động của TocoToco. Cụ thể:

khu vực tỉnh

200 triệu đồng/3 năm cho TPHCM, Đà Nẵng, Nha trang, Huế, Hội An, Hải Phòng, Cần Thơ

300 triệu đồng/3 năm cho khu vực Hà Nội

TocoToco cho biết hiện họ đang dừng chính sách mở nội thành Hà Nội, và đang linh động cho một vài khu vực vùng ven.

– Phí giám sát tư vấn: 30 triệu đồng/năm

– Chi phí nguyên liệu (bắt buộc lấy của TocoToco): Đơn hàng đầu tiên ở mức 195 triệu đồng (chưa gồm VAT). Các đơn hàng tiếp theo đại lý tự lên tùy tình hình kinh doanh.

– Chi phí máy móc, thiết bị (phải mua của công ty): 130 triệu đồng

– Các khoản chi phí khác và chi phí nhân công tương tự như trên.

6/ Trà Tiên Hưởng:

Là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh lớn nhất, đã khẳng định được thương hiệu của mình bởi sự yêu thích và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Không những vậy, Trà Tiên Hưởng cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy, trên tinh thần cùng nhau hợp tác và phát triển thương hiệu này, với cam kết sẽ “support” các đại lý chi nhánh tăng doanh số bán hàng và đem lại một thức uống an toàn, đảm bảo sức khỏe với hương vị thơm ngon nhất.

trà tiên hưởng - trà sữa nhượng quyền

Giá trung bình : từ 23.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình cao)

7/ R&B:

R&B là thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới do đôi bạn Rex và Bruce đồng sáng lập ra. Năm 2006, công ty được thành lập và sau 12 năm hoạt động, R&B đã mở rộng kinh doanh từ trong và ngoài nước với hơn 500 cửa hàng. Đây là thương hiệu trà sữa duy nhất có nhà máy gia công thực phẩm, tự tin với chất lượng sản phẩm luôn được duy trì và không ngừng cải thiện bởi đội ngũ kỹ thuật pha chế hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong tương lai, R&B sẽ thành công với danh hiệu thương hiệu kinh doanh trà tốt nhất thế giới.

r&b - nhượng quyền kinh doanh

Giá trung bình : 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

8/ Royaltea:

Là thương hiệu trà sữa nổi tiếng với chất lượng và hương vị tuyệt vời, Royaltea được yêu thích nhất tại Đài Loan. Năm 2016, Royaltea chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trước “cơn sốt” trà sữa và sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ. Sau 2 năm hoạt động, Royaltea đã chứng minh được chất lượng và sự khác biệt của mình. Royaltea tập trung và phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Vũng Tàu với một mong muốn có thể mang hương vị này đến các bạn trẻ trên toàn quốc.

royaltea - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá trung bình : từ 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

9/ Bumba:

Nhắc tới trà sữa thì không thể không nhắc tới thương hiệu trà sữa Bumba. Với những nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan và Singapore được cam kết không sử dụng những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có hại sức khỏe cho người tiêu dùng. Trà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Take-away, logo của Bumba cũng cực kì dễ nhớ, mang màu sắc đặc trưng, đơn giản và thu hút. Chính vì thế mà trà sữa Bumba được mọi người ưa thích và dần có mặt khắp 3 miền Bắc Trung Nam của nước ta.

bumba - các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Giá trung bình : từ 13.000 – 28.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

10/ Koi Thé:

koi thé - các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Koi là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan đã có mặt tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có lẽ người Việt không xa lạ gì với trà sữa Koi ngay cả trước khi Koi chưa có mặt tại Việt Nam khi mà chúng ta vẫn thường nghe kể về thương hiệu này khi đi du lịch Singapore.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Koi phát triển mạnh mẽ đến nỗi hàng loạt các thương hiệu trà sữa nhái như COI, KOL ra đời ăn bám vào thương hiệu trà sữa Koi

Giá trung bình: từ 30.000 đồng – 65.000 đồng (Trung bình cao)

11/ Koicha:

KoiCha là cửa hàng trà sữa được giới thiệu là “có nguồn nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản, Koicha hiện tại có một số cửa hàng trà sữa tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

nhượng quyền koicha

Giá bán: 25.000 đồng – 60.000 đồng (Trung bình cao)

YÊU CẦU VỀ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN:

 • Có kinh nghiệm quản lý kinh doanh, kinh nghiệm quản lý về dịch vụ ăn uống là một lợi thế
 • Chứng minh được tình hình tài chính có thể đáp ứng yêu cầu mở, duy trì và phát triển cửa hàng. (bằng chứng thư của ngân hàng về số tiền bạn đang sở hữu, hoặc các tài sản đảm bảo đủ cho việc hoạt động của cửa hàng và thanh toán phí nhượng quyền.).
 • Đối tác nhượng quyền sẽ phải tập trung hết mình vào kinh doanh toàn thời gian và đặc biệt là chất lượng sản phẩm.
 • Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh và các nguyên tắc trong hệ thống nhượng quyền.

THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN: 

Nhượng quyền thương hiệu KOICHA đến các tỉnh thành Việt Nam:

 • Ngoại trừ TP. Hồ Chí Minh.
 • Phí nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam ( Franchise Fee ) : 1 tỷ / 1 tiệm / 5 năm.
 • Tiền bảo đảm ( Deposit Money) : 30% giá trị nhượng quyền (300.000.000 đồng)
 • Diện tích 1 tiệm: từ 70m2 trở lên.
 • Tiền nguyên vật liệu dự phòng:  900 triệu (chưa bao gồm vận chuyển ra khu vực khác).
 • Chi phí dự kiến Set-up 1 cửa hàng: 1 tỷ.

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN:

 • KOICHA

   

  đào tạo 1 đến 2 nhân viên quản lý đến khi hoàn thành.

 • Hỗ trợ, tư vấn và đánh giá để Set-up 1 tiệm cafe & trà sữa đạt chuẩn.
 • Mọi thông tin về đầu tư và nhượng quyền có thể gửi về email: info.koicha@gmail.com

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI NHƯỢNG QUYỀN:

 • ®’

  ửi về email: info.koicha@gmail.com

 • Deposit Money ) để tiến hành làm hợp đồng.

 • Thanh toán 70% để tiến hành tuyển dụng và tham gia đào tạo: Bạn và đội ngũ nhân sự tham gia khoá huấn luyện của công ty. Đây là giai đoạn rất quan trọng để bắt đầu cơ sở kinh doanh thành công.
 • Hỗ trợ vào những ngày đầu Khai Trương ( Grand Opening).

12/ BoBaPoP:

BobaPop là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với logo hình con chó nổi tiếng. Trà sữa BobaPop nổi tiếng từ trước những năm 2010 trong bối cảnh các thương hiệu nhượng quyền lớn ồ ạt đổ xô vào Việt Nam. Bobapop có rất nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn của Việt Nam và đã trở thành 1 “hiện tượng” cách đây khoảng 5 năm.

bobapop - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá bán: 20.000 – 45.000 đồng (Trung bình)

CẬP NHẬT: BobaPop không nhận nhượng quyền tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM

nhượng quyền bobabop

Thông báo về việc không nhận nhượng quyền thương hiệu của Bobapop

13/ High Tea:

high tea - mua thương hiệu trà sữa

Tuy không nổi tiếng bằng các thương hiệu trên nhưng High Tea cũng có chương trình nhương quyền cho những ai có ý định kinh doanh.

14/ Azteen:

azteen - nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Azteen là một thương hiệu nhượng quyền khá nổi tiếng với 300 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Theo như trên trang web Azteen.vn thì Azteen có cam kết doanh thu cho cửa hàng. Doanh thu 6 triệu/ngày và lãi 30 triệu/tháng.

nhượng quyền azteen

Hợp đồng cửa hàng mẫu của Azteen với các mức đầu tư ban đầu

Liên hệ 0799.888.222 để được tư vấn nhượng quyền

15/ Hoa Hướng Dương

Là một trong các thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Việt Nam, luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Hoa Hướng Dương sẵn sàng hợp tác cùng với những nhà đầu tư muốn trở thành đại lý nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm, đồng thời cam kết hỗ trợ về marketing và chăm sóc khách hàng giúp phát triển và nâng cao doanh số tối đa nhất. Với thức uống mang nhiều hương vị thơm ngon và béo này sẽ giúp bạn kinh doanh nhượng quyền trà sữa thành công.

trà sữa hoa hướng dương - nhượng quyền trà sữa

Giá trung bình : từ 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

16/ The Alley

The Alley là một thương hiệu trà sữa đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây. Nổi tiếng với món nước sữa tươi trân châu đường đen thu hút nhiều giới trẻ ở khắp cả nước.Tính đến thời điểm này đã có hơn 50 quán trà sữa The Alley nhượng quyền đã được mở ra trên khắp cả nước, ước tính thời gian thu hồi vốn chỉ sau 3-6 tháng.

Nhượng quyền the alley

Khi nhượng quyền tại The Alley bạn sẽ được hỗ trợ nhập nguyên liệu chính hãng giá gốc, chuyển nhượng máy móc và công thức pha chế. Được tư vấn setup cửa hàng, đào tạo nhân sự, quản lý, hỗ trợ khai trương và marketing.

Là một thương hiệu có tên tuổi nên bạn cần sẵn sàng có những điều kiện như vị trí của hàng thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm, gần trung tâm thương mại, khu dân cư, văn phòng, xí nghiệp, có chỗ đậu xe. Ngoài ra, mặt bằng của bạn có mặt tiền từ 18m trở lên với diện tích từ 50 – 150m2 là tối ưu.

Tổng chi phí nhượng quyền: Từ 600 triệu – 1,2 tỷ

Số điện thoại liên hệ nhượng quyền: 0987.566.566

Website: http://thealleyvietnam.com

17/ Heekcaa Việt Nam

Là thương hiệu trà sữa xuất hiện cách đây 2 năm, đặc biệt đây là thương hiệu tiên phong về trà sữa có kem cheese và dẫn đầu về dòng trà hoa quả tươi mát. Phong cách trang trí của cửa hàng khá đơn giản, gần gũi.

nhường quyền heekca

Hiện nay Heekcaa đã có 10 cơ sở trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mức giá các loại nước uống dao động từ 43-53.000 đ cho một ly.

Thông tin nhượng quyền liên hệ:

Email: heekcaavietnam@gmail.com

Hotline: 0941.863.886

18/ Britea

Britea là chuỗi cửa hàng trà với phong cách hoàng gia Anh độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu trà Britea ra đời với mục đích kết nối và mang đến cho giới trẻ Việt Nam nền văn hóa thưởng trà tinh tế của Anh quốc. Các sản phẩm chủ yếu là trà kết hợp với các hương vị và topping khác nhau

Nhượng quyền britea

Mức giá từ 35-62.000 đồng tùy kích cỡ của ly.

Số điện thoại liên hệ nhượng quyền: 0909415167

Link đăng ký nhượng quyền:  https://bit.ly/2EAfCGc 

19/ Mr Goodtea

Đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm, Mrgoodtea nổi bật với logo quý ông màu vàng đen chủ đạo. Menu đa dạng hơn 50 loại trà sữa và thức uống khác. Mức giá đồ uống ở đây khá bình dân dao động từ 25-35.000 đồng. Hiện nay đã có hơn 120 chi nhánh khắp toàn quốc.

Nhượng quyền mr goodtea

Liên hệ nhượng quyền số điện thoại: 0979.739.997 (Mr Việt)

Email : mrgoodteahongkong@yahoo.com

20/ Nhượng quyền SENCHA TEA

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, menu sản phẩm đa dạng với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh, được đông đảo khách hàng yêu thích, SENCHA TEA đã nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích và đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ với 8 chi nhánh CỰC LỚN đang hoạt động luôn full khách và 1 chi nhánh sắp khai trương, trở thành thương hiệu trà sữa hàng đầu Đồng Nai. Hiện đã có 9 cửa hàng tại Đồng Nai, HCM,…

sencha tea

Chi tiết vui lòng liên hệ:
– Mr. TOÀN 0908356556
– Mail: lehuytoan1001@gmail.com

21/ Trà sữa – Gà rán, Pizza 3 Râu

trà sữa 3 râu

Thành lập từ năm 2018, đến nay 3 Râu đã trở thành hệ thống trà sữa – gà rán, pizza với nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Không cần diện tích mặt bằng quá lớn, 3 Râu hoạt động với mô hình take-away. Vì vậy điều kiện về mặt bằng cũng không khó khăn như những thương hiệu khác. Thương hiệu và logo 3 Râu đã được bảo hộ độc quyền, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và có mặt trên các ứng dụng đặt hàng như GrabFood, GoFood, Now, Baemin,…

Tham khảo thêm thông tin tại: https://3rau.vn/nhuong-quyen/

22/ Trà sữa Te Amo nhượng quyền 19 triệu

trà sữa Teamo

Trà sữa Te Amo với mô hình nhượng quyền trà sữa 19k đang là một thương hiệu khá phổ biến với giới trẻ bởi hình ảnh tươi trẻ, nhiều loại đồ uống hấp dẫn với mức giá rất phải chăng. Không những thế, TeAmo còn có chi phí nhượng quyền rất hợp lý chỉ từ 19 triệu. Có thể thấy Te Amo đã hoàn thành sứ mệnh đúng như tên của nó truyền bá sự yêu thương. (TeAmo trong tiếng Pháp có nghĩa là Tôi yêu bạn.)

Giá đồ uống trung bình từ 19.000 đồng (19k) ( Một mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng)

Tổng chi phí nhượng quyền trà sữa Take away này: 389 triệu đồng, bao gồm:

• Chi phí nhượng quyền thương hiệu

• Chi phí đào tạo nhân viên

• Chi phí Marketing

• Chi phí thiết bị

Đến với Team của TeAmo bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì nữa, bởi mọi khó khăn đã có TeAmo lo giúp bạn. Bao gồm hỗ trợ tìm mặt bằng, trang thiết bị tại cửa hàng, đào tạo nhân sự miễn phí, hỗ trợ Marketing, truyền thông miễn phí và nhất là nguồn nguyên liệu cũng sẽ được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ nhượng quyền:

Email: hi.teamomilktea@gmail.com

Hotline: 1900633370

Trọn bộ máy tính tiền trà sữa tốt nhất hiện nay

23/ Nhượng quyền trà sữa Chin

Trà sữa Chin

Trà sữa Chin là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở miền Tây nước ta, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Bạc Liêu,..

Giá cả trà sữa Chin cũng khá là hợp lý, chỉ với 20k là đã có một ly hồng trà Chin hoặc 28k là có 1 ly trà sữa Chin full Topping rồi.

Chi phí nhượng quyền của Trà sữa Chin cũng rất được mọi người quan tâm, nhưng rất tiếc hiện tại họ vẫn chưa muốn bán thương hiệu ra bên ngoài. 

Tìm hiểu thêm về phần mềm gọi món, Tại đây

24/ Nhượng quyền Phúc Tea

trà sữa Phúc Tea

Phúc Tea là trà sữa nhượng quyền giá rẻ, hình ảnh Phúc Tea mang tới là giản dị, gần gũi và đặt biệt là rất cute, giống như logo của quán , nên đã thu hút rất đông giới trẻ tới với mình.

Giá dao động từ 20.000 đến 40.000 đồng, một mức giá rất hợp lý, khách hàng có thể lựa chọn mức giá phù hợp với bản thân nhất.

Chi phí đầu tư thấp (350 triệu đến 500 triệu /  1 điểm bán ), không những thế còn có những hỗ trợ đặc biệt, chẳng hạn: Luôn được hỗ trợ 100% từ việc setup, chăm sóc khách hàng, quảng bá thương hiệu, …

Thông tin liên hệ nhượng quyền:

Email: nhuongquyen.phuctea@gmail.com

Hotline: 1900 9215

25/ Nhượng quyền trà sữa Goky

Trà sữa Goky

Trà sữa Goky là một thương hiệu trà sữa Nhật Bản, một thương hiệu nổi tiếng mang hương vị hoàn toàn mới lạ và khác biệt, luôn cố gắng đi đầu về chất lượng. Mỗi ngày đều duy trì và cố gắng hoàn thiện hơn hương vị trà sữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không giống như một số nơi khác, khi mà trà sữa được biến tấu với đủ loại hương vị thì thương hiệu trà sữa Nhật Bản này vẫn trung thành giữ nguyên vẹn hương vị trà sữa truyền thống gồm trà và sữa. Nhưng điểm đặc biệt của thương hiệu trà sữa nổi tiếng này là trà và sữa với sự kết hợp từ công thức độc quyền của Goky, mùi vị hơi chát của trà, vị ngọt thanh vừa phải của sữa, tạo nên một ly trà trọn vị, đậm đà khó quên.

Giá của đồ uống dao động từ 25.000 – 50.000 đồng

Chi phí nhượng quyền ban đầu chỉ từ 80 triệu đồng.

Goky triển khai 5 mô hình kinh doanh giúp các đại lý linh hoạt và chủ động về nguồn vốn đầu tư: 

• Nhượng quyền trà sữa Take away:

 – Chi phí đầu tư thấp (150 – 250 triệu)

– Diện tích yêu cầu: 10 – 20m²

• Ngồi tại chỗ – Stay in: 

– Chi phí đầu tư vừa (250 – 450 triệu)

– Diện tích yêu cầu: 40 – 100m²

• Trong Trung Tâm Thương Mại – In Mall: 

 – Chi phí đầu tư thấp (450 – 650 triệu)

– Diện tích yêu cầu: 10 – 100m²

• Kinh doanh cùng lúc 2 thương hiệu- Shop in shop:

– Chi phí đầu tư thấp (150-200 triệu)

– Diện tích yêu cầu: 10 – 50m2

• Delivery:

 – Chi phí đầu tư thấp (150-170 triệu)

– Diện tích yêu cầu: 10-15m2

Thông tin liên hệ nhượng quyền:

Website: gokytea.com

Xem thêm: Phần mềm quản lí quán trà sữa

26/ Giá nhượng quyền Tiger Sugar

Trà sữa Tiger Sugar

Tiger Sugar là thương hiệu nhượng quyền trà sữa Take away. Nó đã thực sự khẳng định vị thế là thương hiệu đồ uống được yêu thích và săn đón hàng đầu của giới trẻ Việt – những người năng động, trẻ trung và đầy cảm hứng. Trải qua 1 năm phát triển, Tiger Sugar Delivery đã từng bước thành công khi phủ sóng với hơn 40 cửa hàng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Chi phí đầu tư và nhượng quyền hấp dẫn so với các hãng trên thị trường.

Đối tác sẽ được đồng hành và hỗ trợ tối đa PR, nguyên vật liệu, tư vấn cửa hàng, khai trương,…

Giá đồ uống ở mức tương đối từ 29.000 tới 65.000.

Thông tin liên hệ nhượng quyền:

Email: tigersugarvn@gmail.com / marketing@tigersugar.com.vn

Hotline:0344423999

Website:  https://tigersugar.com.vn

Đọc thêm về: 7 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn tại Việt Nam

27/ Nhượng quyền thương hiệu trà sữa Bông

Trà sữa Bông là thương hiệu trà sữa nổi tiếng chủ yếu ở Đà Nẵng. Mặc dù chưa có mặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhưng thương hiệu trà sữa giá rẻ này cũng đã đạt được những thành tựu đáng có. 

Thương hiệu trà sữa nhượng quyền được biết đến với phong cách phục vụ thân thiện, chất lượng đồ uống phù hợp với hầu hết khách hàng.

Ngoài nổi tiếng về các loại trà, trà sữa thì ở đây còn có tiếng về các loại trà Nestea thu hút được rất nhiều khách hàng mê trà.

Hiện tại thương hiệu trà sữa nổi tiếng này chưa sẵn sàng để bán thương hiệu của mình ra bên ngoài, nhưng tương lai gần sẽ có thể nhượng quyền thương hiệu.

28/ Nhượng quyền trà sữa Chago

Trà sữa Chago

Chago là thương hiệu trà sữa nổi tiếng có nguồn gốc từ Đài Loan. Nhượng quyền trà sữa trân châu Chago sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác mới mẻ khi thưởng thức một ly trà sữa, mang đậm vị trà tự nhiên, vị béo ngậy của sữa và những viên trân châu chính là linh hồn của món trà sữa này. 

Đặc biệt hơn nữa Trà sữa Chago vinh dự là người đi tiên phong đem sản phẩm Trà sữa sợi QQ vào Việt Nam và đã gây lên cơn sốt và được giới trẻ Hà Nội cũng như một số tỉnh thành phố như: Thanh Hóa, Vinh – Nghệ An, Việt Trì – Phú Thọ, Vĩnh Yên yêu thích.

Thông tin nhượng quyền: 

Hotline: 1900 0203

Email: office@chagovietnam.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ChagoteaandcafeHaNoi/

29/ Nhượng quyền trà sữa Zen Tea

Zen Tea chủ yếu kinh doanh tại các tỉnh lân cận Tp HCM, hiện chưa có thông tin về việc nhượng quyền thương mại của Zen Tea.

Thông tin liên hệ:
Website: http://ZENTea.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ZENTeaQuangTruong

30/ Nhượng quyền trà sữa Maycha

Hiện chưa có thông tin về việc nhượng quyền của Maycha. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/maycha38/

31/ Trà sữa Xing fu tang nhượng quyền

32/ Nhượng quyền trà sữa Homita

Link nhượng quyền Homita: https://www.homitatea.com/lien-he/lien-he-homita.html

33/ Nhượng quyền Mr Good Tea

Link nhượng quyền Mr Good Tea TẠI ĐÂY!

34/ Nhượng quyền trà sữa Sencha Tea

Link thông tin nhượng quyền: TẠI ĐÂY

35/ Nhượng quyền tiamo

tiamo

Trong thời đại cuộc sống hối hả với nhiều lo toan, không phải những tín đồ trà sữa nào cũng có nhiều thời gian ngồi trong quán để thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon cùng bạn bè và người thân. Mô hình trà sữa take away Tiamo được ra đời nhằm giúp những khách hàng có niềm đam mê với trà sữa có thể ghé vào quán mua ngay cho mình một ly trà sữa mà không cần phải đậu xe lại, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giá trung bình: 16.000-26.000 đồng/ ly

Nếu các bạn có quan tâm về thông tin nhượng quyền của Tiamo có thể liên hệ qua những thông tin sau:

Fanpage: Tiamo Coffee

Hotline: 0886862555 (Ms Mai)

36/ Nhượng quyền Cing Hu Tang Hà Nội

Cing hu tang

Cing Hu Tang là thương hiệu trà sữa của miền Bắc, Cing Hu Tang được yêu thích không những bởi hương vị trà sữa ngọt thanh mà còn bởi không gian quán được thiết kế mang đậm tính nghệ thuật độc đáo. Khi bạn chọn Cing hu tang là thương hiệu để nhượng quyền thì bạn sẽ nhận được quy trình vận hành chuyên nghiệp, được hỗ trợ về marketing, nguyên vật liệu, đào tạo nhân viên,…

Giá trung bình: 25.000-38.000 đồng/ ly

Có 3 cách để bạn liên lạc với Cing Hu Tang để nhượng quyền:

Cách 1: Đăng ký tại: https://docs.google.com/…/1rWEsUABNHZZ_l8wP4uzjIiHb8-n…/edit

Cách 2: Nhắn tin qua fanpage Cing Hu Tang Việt Nam: m.me/SuatuoitranchauduongdenBacNinh

Cách 3: Gọi trực tiếp cho chủ thương hiệu: 0963.782.123 (Ms.Trang)

37/ Thương hiệu trà sữa Ông Thọ nhượng quyền ( Mr Thọ – Milk Tea & Coffee)

trà sữa ông thọ

Đây là một trong số ít các thương hiệu trà sữa ở Việt Nam nhượng quyền với giá 0 đồng. Tại đây, menu quán có hơn 40 món giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Trà sữa Ông Thọ cam kết nhượng quyền hoàn vốn cực nhanh, đồ uống ngon-chất lượng, phong cách phục vụ nhân viên chuyên nghiệp.

Giá trung bình: 18.000-35.000 đồng/ ly

Để biết thêm thông tin nhượng quyền chi tiết, các bạn có thể liên lạc trà sữa Ông Thọ theo thông tin:

Fanpage: Mr Thọ – Milk Tea & Coffee

Hotline: 0947 1111 76 (Mr: ĐẠT)

38/ Nhượng quyền Hồng Trà Ngô Gia

Hồng Trà Ngô Gia

Hồng Trà Ngô Gia là hệ thống thương hiệu trà Đài Loan đã có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam. Hồng Trà Ngô Gia cam kết mọi thông tin về hợp đồng nhượng quyền điều được cụ thể hóa nhằm đảm bảo quyền lợi giữa hai bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Hồng Trà Ngô Gia để hợp tác.

Giá bán: giao động từ 12.000-45.000/ ly nước

Xem thêm: Từ A-Z thông tin cần biết về nhượng quyền Hồng trà Ngô Gia

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở chính: 330A/13 An Phú Tây, Hưng Long, ấp 1, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Facebook: Hồng Trà Ngô Gia 吳家紅茶冰 

Điện thoại: 0348508795 – 0901102671

Nhượng quyền trà sữa là gì?

Nhượng quyền (franchise) thương hiệu trà sữa là một hình thức kinh doanh cho phép quyền kinh doanh trà sữa theo hình thức, phương pháp như một thương hiệu nào đó bao gồm: thương hiệu, công nghệ, quy trình quản lý của bên nhượng quyền tại một địa điểm, trong một thời hạn nhất định với một khoản phí hay phần trăm lợi nhuận, doanh thu theo thỏa thuận đối với bên nhượng quyền.

Nhượng quyền trà sữa mất bao nhiêu tiền?

Để kinh doanh nhượng quyền trà sữa bạn cần chuẩn bị tài chính mạnh, tùy theo thương hiệu mà bạn muốn kinh doanh là gì mà chi phí khác nhau. Với những thương hiệu không quá nổi tiếng, yêu cầu đối tác không khắt khe thì có giá rẻ, bình dân. Ngược lại với thương hiệu càng nổi tiếng thì chi phí cũng như những ràng buộc, yêu cầu khắt khe hơn.

Có những thương hiệu trà sữa nhượng quyền Hàn Quốc nào?

Ngoài những thương hiệu Đài Loan kể trên thì cũng có vài thương hiệu trà sữa Hàn Quốc như: Meet & More, Amasvin, Uni House

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *